Về trang chủ Thời trang Phong cách MC Quỳnh Hoa, Á hoàng Ngọc Trang, Quán quân Thiên Nga mê hoặc người Cần Thơ trong Áo dài Việt Hùng

MC Quỳnh Hoa, Á hoàng Ngọc Trang, Quán quân Thiên Nga mê hoặc người Cần Thơ trong Áo dài Việt Hùng

Tối 2/7 vừa qua, tại Sheraton Cần Thơ, MC Quỳnh Hoa- Đại sứ Áo dài Việt Nam Bảng Nghệ sỹ, Đại sứ nhiều năm liền của Lễ hội Áo dài TP.HCM cùng Á hoàng Trang sức Việt Nam 2023 Ngọc Trang, Quán quân Nét đẹp Đội viên 2023 Thiên Nga đảm nhiệm những vị trí quan trọng cho đêm diễn “Triển lãm cưới Cần Thơ 2023”.

Bộ sưu tập “Thoáng Tây đô” được trình diễn trong “Triển lãm cưới Cần Thơ 2023” như một món quà mà NTK Việt Hùng dành tặng đến những con người Cần Thơ, với hình ảnh chiếc áo dài xưa truyền thống được cách tân với lối cắt ôm sát hơn để tôn đường cong thiếu nữ, thêm sự mới lạ ở tay, chút ít ở cổ và sự dài ngắn của đôi tà.

Bộ sưu tập “Thoáng Tây đô” với chất liệu gấm cao cấp của Thái Tuấn và hình ảnh Rồng Phượng tượng trưng cho lứa đôi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân cùng sắc đỏ xuyên suốt bộ sưu tập như lời chúc may mắn và nồng nhiệt.

Khán phòng như nóng hơn, những tràng pháo tay dài hơn khi kết màn để lại nhiều ấn tượng sâu đậm cho khán giả của đêm diễn. NTK Việt Hùng còn vô cùng hạnh phúc khi Anh và dàn mẫu của anh nhận được lời mời quay hình cho chương trình “Về Cần Thơ” trên sóng Đài Truyền hình Cần Thơ.

 

 

 Ảnh: Phương Cao

 Trang điểm:Ngọc Sương

 Chất liệu: Thái Tuấn

Áo dài: NTK Việt Hùng

 

 

Gia Lê 

 

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp