Về trang chủ Giải trí MC Hoàng Rapper “tiên tri” cô bé 8 tuổi sẽ thành công trong tương lai nhờ sở hữu điều này

MC Hoàng Rapper “tiên tri” cô bé 8 tuổi sẽ thành công trong tương lai nhờ sở hữu điều này

Dù mới 8 tuổi nhưng bé Như Ý đã giành trọn được tình cảm yêu mến của khán giả nhờ cách sống lương thiện và luôn nghĩ cho người khác.

Tập 51 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ 7 ngày 15/5 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé Mạnh Đức và Như Ý, dưới sự dẫn dắt của bộ đôi MC Hoàng Rapper và Tuyền Tăng.

Vừa mở đầu chương trình, MC Hoàng Rapper đã hỏi Tuyền Tăng ước mơ hồi bé của cô nàng có giống với ước mơ khi trưởng thành không. Suy nghĩ một chút, Tuyền Tăng cho hay: “Em nghĩ là sẽ khác, hồi bé mình hồn nhiên, ngây thơ nên sẽ thích cái gì là nói ra ngay. Còn bây giờ trưởng thành rồi, trải qua nhiều thứ thì cũng phải cân, đo, đong, đếm một chút xíu”. Ông bố 3 con lại chia sẻ mỗi chặng đường trong cuộc đời anh lại có một ước mơ riêng và càng ngày ước mơ của Hoàng Rapper càng hướng ngoại hơn. Nam MC chia sẻ thêm: “Hồi bé mình ước cho mình nhiều hơn, khi trưởng thành mình hay khoe thành tích về bản thân cũng là một dạng bộc lộ nội tâm của mình. Nhưng sau khi lập gia đình anh lại có sự thay đổi về tư duy, lo cho gia đình, con cái nhiều hơn”. Nghe đàn anh bộc bạch, Tuyền Tăng tấm tắc: “Đúng là người đàn ông của gia đình có khác”.

Hai “đội trưởng nhí” của tuần này là 2 bạn nó có tính cách hoàn toàn khác nhau. Nếu bé Mạnh Đức (8 tuổi) khá rụt rè và trầm tính thì cô bạn Như Ý lại tạo được ấn tượng với khán giả nhờ sự nhanh nhẹn, hoạt ngôn. Bố của Mạnh Đức chia sẻ rất vui khi gia đình có cơ hội cùng nhau tham gia chương trình để hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, mục đích đặc biệt khác chính là tạo cơ hội cho con trai được thể hiện bản thân và ngày càng tự tin trước đám đông.

Khi hỏi bé Như Ý thích nói chuyện với bố hay mẹ thì cô bé lém lỉnh trả lời muốn nói chuyện với bố mẹ bằng nhau và còn chia sẻ thêm: “Món quà mà con thích nhất là tình thương của bố mẹ”. Câu trả lời vừa thông minh vừa đầy tình cảm của cô bé khiến bố mẹ bất ngờ và xúc động. Mẹ của Như Ý chia sẻ ở nhà luôn tạo mọi điều kiện cho con gái thể hiện chính kiến của mình nhưng phải dưới sự chỉ dẫn của bố mẹ. “Không phải chính kiến nào của bé cũng được đáp ứng nhưng mẹ sẽ tôn trọng chính kiến của con nếu nó phù hợp với độ tuổi”, mẹ bé Như Ý nói thêm.

Bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Người hùng của con”, với sự quyết đoán của mình, bé Mạnh Đức đã giành được cho bố mẹ 2 quyền trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, dưới áp lực thời gian nên bố mẹ của Mạnh Đức đã không đáp ứng được mục tiêu của 2 câu hỏi đó nên đã “tặng” cho gia đình Như Ý 20 điểm. Đến câu hỏi thứ 3, bé Như Ý quyết định nhường quyền trả lời câu hỏi cho Mạnh Đức, cô bé chia sẻ: “Con đã có 20 điểm rồi, bố mẹ của bạn là bác sĩ nên con sẽ dành cho bạn 1 cơ hội”. Thấy vậy, MC Tuyền Tăng nêu nhận xét: “Cô bé này có tính chiến thuật rất cao”. Cuối cùng, gia đình bé Mạnh Đức cũng vượt qua câu hỏi liên quan đến các bộ phận trên cơ thể và mang về được 10 điểm đầu tiên.

Ở vòng 2 có tên gọi “Ai là siêu nhân” với 2 thử thách vận động liên quan đến bóng bàn, mỗi gia đình đều ghi được 20 điểm với phương thức vô cùng đặc biệt là tặng chéo cho nhau vì không gia đình nào hoàn thành được trò chơi. Như vậy, qua 2 vòng chơi, gia đình bé Mạnh Đức phải chia tay chương trình với số điểm 30 và nhận được phần thưởng 2 triệu đồng. Có số điểm nhỉnh hơn một chút là 40 điểm, gia đình bé Như Ý thẳng tiến vào vòng đặc biệt.

Gia đình bé Như Ý tự tin bước vào vòng cuối cùng mang tên “Ai hiểu con hơn”. Với 5 câu hỏi của chương trình, gia đình Như Ý đã có được 3 đáp án trùng khớp với nhau và được chọn 3 phần quà. Lúc chọn quà, Như Ý cực kỳ tinh tế khi để cho bố mẹ là người chọn trước, còn mình chọn sau cùng và kết quả gia đình bé đã mang về được 6 triệu đồng. Thấy cô bé quá tâm lý, MC Hoàng Rapper bày tỏ: “Giỏi quá à! Bé có hiếu lắm nha lại lễ phép, đáng yêu. Trong tương lai con sẽ rất thành công. Cố gắng lên nhé!”.

Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

 

 

Gia Lê (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm