Về trang chủ Giải trí MC Đỗ Đình Hiếu và chặng đường hơn 10 năm gắn bó cùng chương trình “Chuyến Xe Nhân Ái”

MC Đỗ Đình Hiếu và chặng đường hơn 10 năm gắn bó cùng chương trình “Chuyến Xe Nhân Ái”

Hơn 10 năm gắn bó cùng chương trình “Chuyến Xe Nhân Ái”, chàng MC 8x – Đỗ Đình Hiếu chân chất, gẫn gũi đã chiếm được tình cảm của bà con nông dân.

 

Chương trình “Chuyến Xe Nhân Ái” phát sóng vào lúc 19h15 thứ 7 hàng tuần trên THVL1. Khán giả truyền hình đã quá quen với hình với hình ảnh của Đình Hiếu – anh chàng MC giản dị, hài hước và hay cười với chiếc khăn rằn đậm chất nam bộ.

“Chuyến Xe Nhân Ái” là chương trình nhân đạo xã hội được thực hiện từ năm 2011, ban đầu chương trình chỉ góp phần cùng với địa phương giúp đỡ cho các hộ gia đình ở trong tỉnh. Đến năm 2016, chương trình mở rộng đối tượng hỗ trợ các tỉnh thành trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Khi theo dõi chương trình, khán giả đã thuộc nằm lòng giai điệu nhạc hiệu quen thuộc và hình ảnh anh “tài xế” Đình Hiếu dễ thương “bí bo” trên chiếc xe đủ màu sắc tìm đến hỗ trợ bà con nông dân ở các tỉnh miền tây. Mỗi tập phát sóng là một câu chuyện, một hoàn cảnh lắm khó khăn nhưng chàng MC Đỗ Đình Hiếu luôn mang đến cho khán giả không khí sôi nổi và ấm áp.

Không chỉ là một MC của bà con nông dân, Đình Hiếu sở hữu bộ sưu tập vai diễn đa dạng trong nhiều phim như: Hương phù sa, Nghề báo, Gọi giấc mơ về, Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời, Ông trùm, Mật mã hoa hồng vàng,… Năm 2019, trong phim “Tình mẫu tử được Đình Hiếu diễn tả chân thực và cực kỳ ấn tượng với vai “dượng ba Trung”.

Trong cuộc sống thường ngày, Đình Hiếu là một người cực kỳ yêu thể thao, trên trang Facebook của anh thường xuyên cập nhật hình ảnh anh tham gia các buổi giao lưu bóng đá. Anh còn cho rằng thể thao vừa để thỏa đam mê và vừa rèn luyện sức khỏe.

Còn trong sự nghiệp diễn xuất và MC của mình, Đình Hiếu luôn đặt hết tâm huyết cho mỗi lần xuất hiện. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao, bà con miền tây luôn dành nhiều tình cảm thương mến cho anh chàng MC dễ thương này.

Đón xem chương trình “Chuyến Xe Nhân Ái” được phát sóng định kỳ vào lúc 19h15 thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

 

Gia Vũ  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm