Về trang chủ Kinh doanh Tài chính Máy tính mini Intel NUC 4×4 inch

Máy tính mini Intel NUC 4×4 inch

Máy tính mini Intel NUC 4×4 inch Intel NUC thế hệ 8 là một máy tính cực kỳ nhỏ gọn, kích thước chỉ 4×4 inch và được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8. Người dùng có thể nâng cấp dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 32GB DDR4 cũng như giải pháp lưu trữ đa dạng kết hợp cùng lúc hai chuẩn là M.2 NVMe và SATA.

Sức mạnh cơ bản của NUC thế hệ mới giúp người dùng có thể trang bị Intel NUC cho các hệ thống giải trí cao cấp tại gia, hệ thống chơi game mở rộng và cả việc xử lý các ứng dụng văn phòng trơn tru, mượt mà.

Máy tính mini Intel NUC kích thước chỉ 4×4 inch nhưng cấu hình đủ mạnh cho nhiều tính năng.

Một lựa chọn khác tiêu biểu cho Intel NUC thế hệ 7 là NUC7i3BNHXF được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 7 và công nghệ bộ nhớ Optane, giúp mọi ứng dụng cũng như thao tác và trải nghiệm đều có sự khác biệt lớn.

Bên cạnh tính năng mạnh mẽ, vượt trội, Intel NUC còn gây ấn tượng với kích cỡ nhỏ gọn vừa lòng bàn tay người dùng. Do đó, người dùng có thể dễ dàng giấu sau màn hình hoặc gắn dưới bàn để tiết kiệm không gian.

Hiện nay, sản phẩm được bán chính thức tại các cửa hàng Phong Vũ trên toàn quốc với giá ưu đãi chỉ 12.500.000 đồng áp dụng đến 31/10/2018, bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng.
Theo Infonet

Điện thoại KY-O1L: Nhỏ bằng danh thiếp, kết nối LTE và màn hình ePrint

Lịch người đẹp và cá: Bổn cũ soạn lại vẫn đắt hàng

Có thể bạn quan tâm