Về trang chủ Giải trí Lộ clip quản lý của Hoài Lâm bị vợ lao vào đánh ghen giữa quán ăn, liên tục mắng chửi và xảy ra xô xát

Lộ clip quản lý của Hoài Lâm bị vợ lao vào đánh ghen giữa quán ăn, liên tục mắng chửi và xảy ra xô xát

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một người vợ xông vào quán ăn lớn tiếng đánh mắng chồng mình và cô gái đi cùng đang xôn xao trên TikTok. Theo tìm hiểu, người chồng trong đoạn video này là Phan Viết Tính – quản lý của ca sĩ Hoài Lâm, rapper BRay.

Theo những hình ảnh ghi lại trong clip, người vợ (mặc vest hồng) dường như đã chuẩn bị kĩ càng khi dẫn theo rất nhiều người đi đánh ghen cùng mình. Sau cú đánh vào gáy, cô vợ lớn tiếng chỉ vào cô gái đi cùng chồng mình hỏi: Đây là ai? và liên tục đánh chồng. Cả hai cãi cọ qua lại, xưng mày – tao, gây náo loạn cả một góc đường. Sự việc căng thẳng đến nỗi người đi đường phải vào can ngăn.

Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.

Về phần người chồng, dân mạng nhận ra anh từng xuất hiện trên sân khấu Người Ấy Là Ai mùa 2 và kể về câu chuyện tình yêu của mình với vợ.

Ảnh: Internet.

Trên Facebook, vợ của Phan Viết Tính đã đăng một status khá dài tố chồng mình xấu xa và vô tâm. Cô cũng nhắc đến chuyện ly hôn vì đó “chính là việc nên làm để khép lại mọi đau khổ cho tôi và con”.

Hiện tại chúng tôi đang liên lạc với các bên để tìm hiểu thêm sự việc và chưa có phản hồi.

Nguồn: Theo pháp luật và bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm