Về trang chủ Giải trí LEO ĐÌNH BẢO đẹp điên đảo trong TỊNH THỔ phiên bản VIỆT NAM 

LEO ĐÌNH BẢO đẹp điên đảo trong TỊNH THỔ phiên bản VIỆT NAM 

LEO ĐÌNH BẢO là cái tên quen thuộc với nhiếp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp tại VIỆT NAM, anh luôn mang nhiều ý tưởng và có khả năng thực hiện ý tưởng chuyển thể trở nên đẹp hơn, nhiều thành công trong tạo hình đa dạng với công chúng, bộ ảnh mới nhất của LEO ĐÌNH BẢO mang tên TỊNH THỔ được cộng đồng mạng chú ý và so sánh với phiên bản gốc. 

Img 1513

 

-Xin chào LEO ĐÌNH BẢO, vì sao anh lại thực hiện album ảnh TINH THỔ này? 

LEO bị cuốn hút với bộ ảnh gốc đến từ Trung Hoa. Tịnh là thanh khiết, vùng đất thiêng, yên bình, nơi chư Phật thuyết pháp cho chúng sinh đắc đạo. vừa say mê với tạo hình và tầng lớp ý nghĩa. LEO dựng chụp ngay trong đêm. và sau 2 tiếng TỊNH THỔ VIỆT NAM ra đời.

Img 1508

Img 1513

-Chỉ với hai tiếng LEO ĐÌNH BẢO có thể tái hiện và hoàn thành tuyệt phẩm trên?

Đúng vậy! khi nhìn ảnh thì LEO đã biết cần những gì và tất cả công việc chạy trong đầu. tự make up, may trang phục, thiết kế phụ kiện. trong hai tiếng LEO hoàn thành sản phẩm và được đón nhận rất tốt từ khán giả ảnh.

Img 1538 Img 1581

-Sức làm việc của LEO thật đáng khâm phục, anh muốn truyền tải thông điệp gì với album ảnh lần này?

LEO muốn cho các bạn trẻ thấy được, chỉ cần đam mê và yêu thích thì chúng ta đều có cách làm điều không thể thành có thể. đó là lý do LEO đặt ra chỉ tiêu hai tiếng cho tất cả công việc tạo thành album. điều thứ hai LEO muốn mang màu sắc Phật giáo và chứng mình nhiếp ảnh VIỆT NAM không thua kém gì bạn bè thế giới.

Img 1599 Img 1618

-LEO ĐÌNH BẢO có gặp khó khăn gì trong việc thực hiện bộ ảnh không? 

Sau 10 năm cống hiến và đam mê với nghề, LEO hầu hết có đủ khả năng cho các ý tưởng lớn và công phu. nên không có khó khăn trong việc thực hiện ảnh.

Img 1629

Img 1618

-LEO ĐÌNH BẢO có nhận dư luận trái chiều nào không? 

Có chứ! vài bạn nói là “không giống gì cả”, khi qua facebook xem thì phát hiện các bạn ấy cũng muốn chụp bộ ảnh này nhưng không tìm được ekip và người có khả năng làm. còn về ý kiến đả kích thì không có. đa phần khán giả ảnh tán dương và khen tặng.

Img 1622 Img 1623

-Với khả năng của mình LEO nghĩ điều gì làm khó được mình?

Cái gì càng khó thì niêm chú ” mình làm được, mình không đầu hàng đâu” vậy là vượt qua. nếu không qua được thì tìm cách khác hoặc phương án khác. LEO nghĩ mình là kẻ cứng đầu với khó khăn. (cười)

Img 1654

Img 1628

-Cảm ơn LEO ĐÌNH BẢO về chia sẽ, chúc mừng LEO có thêm album ảnh thành công và được đón nhận nồng nhiệt. 

 

 

Lê Anh

Có thể bạn quan tâm