Về trang chủ Giải trí Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị chê làm lố trên show thực tế?

Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị chê làm lố trên show thực tế?

Trong các chương trình, Lê Dương Bảo Lâm thường mang đến hình ảnh sôi nổi, hoạt ngôn, hài hước đồng thời cũng nhiều lần bị chê làm lố, kém duyên. Tuy nhiên, nam diễn viên giải thích bản thân làm vậy vì muốn tạo không khí vui vẻ và tiếp thêm năng lượng cho mọi người.
Lê Dương Bảo Lâm luôn sôi nổi, hoạt ngôn mỗi khi xuất hiện trước ống kính. Điều này giúp nam diễn viên hài được nhiều khán giả yêu thích nhưng đôi lúc cũng khiến anh vấp phải chỉ trích

Sau các dự án điện ảnh, gameshow, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trở lại với chương trình truyền hình thực tế Hành trình rực rỡ cùng với Trường Giang, Isaac, Bích Phương, Thúy Ngân và Negav. Dàn sao vừa xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình vào chiều 26.5 và hé lộ về những trải nghiệm trong hành trình đặc biệt này. Việc Dương Lâm góp mặt trong đội hình chính của Hành trình rực rỡ nhận được nhiều sự quan tâm. Trước đó, “cây hài” Đồng Nai từng gây chú ý khi tham gia show thực tế 2 ngày 1 đêm.

Anh được biết đến là thành viên sôi nổi, hoạt ngôn với những màn tung hứng, pha trò dí dỏm khiến người xem thích thú. Tuy nhiên, nguồn năng lượng dồi dào của nam diễn viên đôi lúc cũng tạo nên những khoảnh khắc vượt quá giới hạn hài hước, bị nhiều khán giả nhận xét làm lố, kém duyên.

Trước câu hỏi liên quan đến chuyện bị chê làm lố trong show thực tế, Dương Lâm giải thích ngoài đời, anh không phải người lúc nào cũng nói nhiều. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình, bản thân buộc phải hoạt ngôn để tạo không khí vui vẻ cho mọi người suốt quá trình ghi hình vất vả, chương trình mới này cũng vậy.

“Ví dụ có ngày quay từ 5 giờ sáng hôm nay đến 1 giờ sáng hôm sau, lúc nào tôi cũng phải cố gắng giữ năng lượng cho mình và phải là một trong những người truyền năng lượng cho mọi người. Anh Trường Giang giống như một thân cây thì tôi cũng là một nhánh chính. Tôi và anh Giang phải luôn là người cố gắng truyền hết năng lượng cho mọi người. Như mọi người thấy giọng tôi lúc nào cũng khan bởi tôi phải nói nhiều. Đôi khi tôi thấy mọi người nói Lê Dương Bảo Lâm bị lố, nói quá nhiều. Nhưng thật sự là tôi chỉ đang cố gắng để hoàn thành tốt công việc cũng như hỗ trợ kéo năng lượng cho mọi người”, quán quân Cười xuyên Việt 2015 chia sẻ.

Dương Lâm mong muốn mang đến không khí vui vẻ và năng lượng tích cực cho những người xung quanh

Sao phim Khi ta hai lăm bộc bạch: “Những lúc tôi mệt lắm chứ, nhưng khi thấy chương trình chưa có gì vui là tôi và anh Giang phải họp riêng, phải thay đổi làm sao để tạo không khí. Nhiều khi tôi diễn mà không suy nghĩ nhiều, như tôi hay nói là mình diễn bằng cả mạng sống. Tôi cứ phải cố gắng hoàn thành tốt nhất ngày hôm đó nên có thể làm lố khiến mọi người phật lòng”.

Anh tiếp tục: “Tôi có đọc được những bình luận, có người thương vì thấy được sự lăn xả của tôi. Dĩ nhiên cũng có những người chưa thương tôi nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để họ thương mình nhiều hơn”.

Lê Dương Bảo Lâm cũng thừa nhận khi tham gia show thực tế mới, bản thân không sợ bị khán giả so sánh với hình ảnh trong 2 ngày 1 đêm. Anh chia sẻ: “Với chương trình này, tôi vẫn là Lê Dương Bảo Lâm, vẫn là năng lượng đó để truyền năng lượng đến những anh em còn lại. Nhưng tôi sẽ làm khác đi so với mình của chương trình 2 ngày 1 đêm. Với chương trình kia, tôi hay ‘ra vẻ’, ‘hơn thua’… Thật sự nó là con người của tôi, nếu bắt tôi thay đổi thì tôi không làm được”.

Trong Hành trình rực rỡ, Lê Dương Bảo Lâm và các đồng đội cùng khám phá lịch sử, văn hóa, vẻ đẹp con người ở các địa danh trên khắp Việt Nam từ đó lan tỏa tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, góp phần quảng bá du lịch nước nhà

Nam diễn viên chia sẻ khi tham gia một chương trình thiên về văn hóa, du lịch như Hành trình rực rỡ, anh phải dành nhiều thời gian nghiên cứu về nhiều làng nghề, lễ hội, các nét văn hóa độc đáo đồng thời có sự đầu tư nghiêm túc hơn.

“Ngày xưa đi quay tôi không bao giờ nghiên cứu gì cả, chỉ làm theo bản năng của mình thôi, không cần kịch bản hay gì cả. Nhưng với chương trình này tôi rất đầu tư và tập trung cho nó. Ngay cả tiền lương, tôi đầu tư hết cho quần áo, trang phục. Ví dụ đến chùa Yên Tử, tôi phải làm cái áo có hình chùa Yên Tử sau lưng, đến Tiền Giang thì phải làm bản đồ về dân số, đến xứ dừa thì phải cầm giỏ xách trái dừa… Tôi thật sự muốn quảng bá du lịch Việt Nam và cho mọi người thấy một Lê Dương Bảo Lâm có sự đầu tư về kiến thức”, sao phim Nhà bà Nữ chia sẻ.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm