Về trang chủ Thể thao Các môn khác Lần đầu tiên có giải thể hình tôn vinh người khuyết tật

Lần đầu tiên có giải thể hình tôn vinh người khuyết tật

Ngày 4/7 tới, giải thi đấu thể hình Men – Women Physique Nha Trang mở rộng 2024 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Nha Trang.

Được biết, đây là giải đấu có quy mô và hoành tráng nhất trong hệ thống thi đấu thể hình hiện tại Việt Nam qui tụ hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu.

Không chỉ quy mô về hình thức tổ chức, số lượng thí sinh, Men – Women Physique Nha Trang mở rộng 2024 còn tổ chức nội dung thi đấu giành cho người khuyết tật nhằm tôn vinh, tạo động lực và tạo thêm niềm tin trong cuộc sống.

Anh Trần Hoàng Duy Phúc, trưởng BTC giải cho biết: “Ở hạng mục dành cho người khuyết tật, đây là năm đầu tiên tổ chức nên các vận động viên tham gia có hạn và phân ra làm 2 bảng: người khuyết chi trên và người khuyết chi dưới. Tại giải đấu năm nay sẽ gộp chung lại để các bạn thi đấu. Và tất nhiên nét đẹp cơ bắp thể hiện quá trình tập luyện vẫn sẽ được đánh giá cao. Các vận động viên sẽ có 1phút30 giây để trình diễn trên sàn đấu, sau đó Ban giám khảo sẽ đưa ra kết quả đánh giá”.

Năm nay, giải đấu có thêm một nét mới lạ nữa là nội dung livestream bán hàng. Vào ngày 3-6-2024, Ban tổ chức sẽ có tổ chức một nội dung Livetream bán hàng dành cho tất cả mọi người đến tham dự giải đấu, kể cả vận động viên và khán giả cổ vũ. Đây sẽ là cơ hội để các bạn phát triển các kĩ năng mềm của mình, là dịp để trở thành các KOL cho các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, một cơ hội khá tốt dành cho các vận động viên.

Với quy mô tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp Giải Đấu Men – Women Physique Nha Trang mở rộng 2024 hi vọng sẽ tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao thể lực, sức khỏe cho lực lượng thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trên khắp cả nước, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể hình trong nước và quốc tế. Giải đấu được tổ chức khép kín tại khách sạn 5 sao Mường Thanh với điều kiện ăn – ở tốt nhất dành cho các vận động viên.

 

Gia Huy  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm