Về trang chủ Giải trí Lâm Tâm Như “thành hôn” với Huỳnh Hiểu Minh trong phim

Lâm Tâm Như “thành hôn” với Huỳnh Hiểu Minh trong phim

Nhạc Phi (1103-1142) là một trong những vị danh tướng tài bậc nhất của lịch sử Trung Hoa. Ông xuất thân hàn vi, từ một binh sĩ bình thường nhưng bằng tài năng, trí tuệ và nhân phẩm của mình mà trở thành đại tướng quân.

Ông đã thống soái binh mã Nam Tống chống lại quân Kim hơn 20 năm. Dù thân trải trăm trận nhưng cuối đời, Nhạc Phi bị gian thần Tần Cối lập mưu hãm hại và chết oan ở Phong Ba đình.

Tinh Trung Nhạc Phi là bộ phim đầu tiên mà Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh cùng góp mặt đóng chung. Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh vào vai tướng quân Nhạc Phi, người anh hùng nổi danh trong lịch sử Trung Hoa, nên duyên với Lý Oa (Lâm Tâm Như đóng). Lần đầu đóng nên duyên với nhau trên màn ảnh, không chỉ đẹp về ngoại hình, Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh đã có sự kết đôi hết sức ăn ý. Cả hai hết lời khen nhau trong quá trình hợp tác làm việc. Mối tình son sắt trong thời chiến tranh, trải qua năm tháng vẫn không hề thay đổi của vợ chồng Nhạc Phi được khắc họa rõ nét, khiến người xem vô cùng cảm động.

Danh tướng Nhạc Phi do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai từ lúc là một binh sĩ bình thường cho đến khi trở thành thống soái chống quân Kim. Nhạc Phi thiếu thời có cơ duyên từng được thọ giáo các vị danh thần Lưu Cáp, Hàn Tiêu Trụ, Lý Cương, Trương Sở về quân sự. Qua hai mươi năm phấn dũng kháng Kim, thân trải trăm trận, cuối cùng Nhạc Phi bị gian thần bức hại và chết oan ở Phong Ba đình.

Trong lịch sử Trung Hoa, Nhạc Phi được biết đến như một danh tướng dũng mãnh với nhiều chiến công hiển hách. Huỳnh Hiểu Minh có lợi thế về mặt ngoại hình khi đảm nhận vai võ tướng oai phong. Được biết trong thời gian trước khi bấm máy, Huỳnh Hiểu Minh đã trải qua khóa huấn luyện đặc biệt để học về cưỡi ngựa, thư pháp, Nhạc gia quyền pháp, thương pháp… Mỗi ngày sau khi hoàn thành các cảnh quay, anh đều phải tập thể hình để đảm bảo thân hình săn chắc và cường tráng, phù hợp với hình tượng một danh tướng Nhạc Phi dũng mãnh trong lịch sử.

Lâm Tâm Như vào vai Lý Oa, người vợ hiền của Nhạc Phi. Tạo hình của Lâm Tâm Như là người phụ nữ dịu dàng, trang nhã. Lý Oa luôn là người vợ hiền, đảm đảng, hậu phương vững chắc để Nhạc Phi yên tâm khi xông pha chiến đấu bảo vệ đất nước. Đây cũng là một vai diễn “bình dân” hiếm hoi mà Lâm Tâm Như đảm nhận. Cô nói vui: “Làm công chúa, tiểu thư hay hoàng hậu nhiều rồi nên lần này tôi thử sức mình với vai diễn người phụ nữ bình dân xem sao”. Để có thể đảm nhận thành công vai diễn người mẹ mẫu mực, người vợ hiền dịu Lý Oa, Lâm Tâm Như tìm đọc nhiều tư liệu lịch sử và nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi bấm máy.

Trailer phim Tinh Trung Nhạc Phi: https://drive.google.com/file/d/1Hgh0OT6C-UBJSPKVOxOHpPKyqifIKvSO/view?usp=sharing

Tinh Trung Nhạc Phi là bộ phim lịch sử, cổ trang của truyền hình Hoa ngữ được sản xuất vào năm 2013 mô tả cuộc đời truyền kỳ của danh tướng Nhạc Phi. Phim có sự tham gia của các gương mặt diễn viên gạo cội nổi tiếng của Trung Hoa như Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Dĩnh Nhi, La Gia Lương, Ngô Tú Ba, Đinh Tử Tuấn, Thiệu Binh,… Đây được xem là bản anh hùng ca của nam giới về vị danh tướng yêu nước Nhạc Phi. Phim được đầu tư hàng triệu USD, hứa hẹn mang đến những cảnh chiến tranh nơi sa trường đẹp mắt và hoành tráng.

Phim được phát sóng vào lúc 22h30 hàng ngày, bắt đầu từ 12/02/2022 trên kênh THVL1.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm