Về trang chủ Kinh doanh Bất động sản Lâm Đồng: Xử lý nghiêm 19 căn nhà gỗ trái phép ở KDL Hoàng Gia

Lâm Đồng: Xử lý nghiêm 19 căn nhà gỗ trái phép ở KDL Hoàng Gia

Ngày 16-11-2018, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản chỉ đạo xử lý nghiêm việc xây dựng 19 nhà gỗ trái phép trong khu vùng cấm Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP. Đà Lạt).

Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo Sở Xây dựng cùng các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi phạm của CTCP đầu tư Lý Khương -chủ đầu tư án Khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái Hoàng Gia.

Đơn vị này đã xây dựng trái phép 19 nhà gỗ với tổng diện tích trên 450m2 sát mép nước của hồ Tuyền Lâm. Hoạt động xây dựng này đã xâm phạm Vùng bảo vệ I của Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái Hoàng Gia xây dựng trái phép 19 nhà gỗ với tổng diện tích trên 450m2 sát mép nước của hồ Tuyền Lâm.

Các căn nhà này được lắp ghép bằng gỗ lợp mái tôn, mỗi căn có diện tích 24m2. Tại thời điểm kiểm tra, các công trình nhà gỗ không có hồ sơ, giấy phép xây dựng theo quy định.

Đây không phải lần đầu tiên dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái Hoàng Gia xâm hại đến cảnh quan hồ Tuyền Lâm. Đầu năm 2018, tại dự án này đơn vị chủ đầu tư đã cho san ủi mặt bằng lấp đất xuống lòng hồ Tuyền Lâm gây biến dạng địa hình hiện trạng….

Tổng cộng chủ đầu tư đã tác động khoảng 3ha dù chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.
Theo Tuoitre

Nguyên PCT Nguyễn Hữu Tín: Con đường sự nghiệp và lao lý

Vụ sếp Cienco 6 treo cổ: Nạn nhân đang tiếp nhận điều tra sai phạm một dự án

Hoa Kỳ: Ra mắt robot tình dục ảo, người dùng thỏa sức lựa chọn

Đồng Tháp: Trình diễn thiết bị bay không người lái-UAV phun thuốc bảo vệ thực vật

Có thể bạn quan tâm