Về trang chủ Chưa được phân loại Lâm Đồng: Nhậu quắc, nữ tài xế taxi phóng 107km/h tông chết 3 người

Lâm Đồng: Nhậu quắc, nữ tài xế taxi phóng 107km/h tông chết 3 người

Kết quả điều tra cho thấy tốc độ của chiếc Taxi tại thời điểm xảy ra tai nạn lên đến 107km/h.

Theo Thanh Niên, chiều 3/1, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Đào Ngọc Cần cho biết ông đã chỉ đạo Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) khởi tố vụ án, củng cố hồ sơ để khởi tố nữ tài xế taxi Đỗ Thục Hân (23 tuổi, ngụ H.Đức Trọng) vì gây ra cái chết của 3 người đồng thời làm 4 người khác bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại thị trấn Liên Nghĩa (huyện Đức Trọng) tối 1/1.

Dựa theo kết quả điều tra ban đầu, Lực lượng chức năng nhận định, tối cùng ngày, nữ tài xế taxi đã mời nhóm bạn đến một nhà hàng ở thị trấn Liên Nghĩa dự tiệc mừng sinh nhật của mình. Sau khi đã uống nhiều rượu, bia, Hân điều khiển taxi BS 49A – 174.72 chở nhóm bạn 5 người về nhà ở xã Ninh Gia (huyện Đức Trọng).

Hiện trường vụ tai nạn do tài xế taxi phóng 107km/h tông chết 3 người ở Lâm Đồng.

Đến Km198+200, QL 20 đoạn qua thị trấn Liên Nghĩa, xe taxi đã va chạm với xe máy BS 49V1 – 6202 do anh Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng) điều khiển rồi lao về phía trước, tông vào cây xanh bên lề đường, lật ngửa.

Theo cơ quan công an, nồng độ cồn của Hân sau khi xảy ra tai nạn đo được là 1,108mg/1 lít khí thở. Kiểm tra hộp đen, khi xảy ra tai nạn, xe taxi chạy với tốc độ 107km/ giờ.

Dân Việt cho biết, hiện tại đối tượng Hân vẫn đang trong quá trình điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng nên cơ quan điều tra chưa thể lấy lời khai.

Chiếc xe taxi của nữ tài xế say xỉn ở Lâm Đồng đã hoàn toàn biến hình.

Sau khi tai nạn nghiêm trọng xảy ra, Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng và các cơ quan chức năng của huyện Đức Trọng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có người tử vong mỗi trường hợp 5 triệu đồng, hỗ trợ những người bị thương 2 triệu đồng/người.
Ngọc Ẩn

Las Vegas: Quỵt 35USD tiền công, khách lái xe tông chủ tiệm nail gốc Việt thiệt mạng

Đài Loan: Áp dụng chính sách thông thoáng cho người nước ngoài cư trú quá hạn

Sao khiêu dâm August Ames: Tự sát vì không chịu nổi áp lực từ mạng xã hội

Bão số 1-Pabuk: Khách du lịch tức tốc rời các hòn đảo nghỉ dưỡng ở Thái Lan

Có thể bạn quan tâm