Về trang chủ Giải trí Kỳ Duyên thực hiện vlog chia sẻ Tips bảo vệ bản thân mùa dịch corona

Kỳ Duyên thực hiện vlog chia sẻ Tips bảo vệ bản thân mùa dịch corona

Thời gian vừa qua, Kỳ Duyên bên cạnh công việc kinh doanh và thời trang thì cô còn tập trung phát triển mảng vlog và nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Kd2

Kd8

Không chỉ mang tới cho khán giả những hình ảnh đời thường gần gũi, Kỳ Duyên còn chia sẻ những mẹo hay về làm đẹp hay chăm sóc sức khỏe được chính cô tổng hợp từ những kinh nghiệm của bản thân.

Kd1 Kd3 Kd4

Gần đây nhất, giữa mùa dịch bệnh virus Corona đang khiến nhiều người lo lắng, Kỳ Duyên đã thực hiện một vlog để chia sẻ về những cách bảo vệ cơ thể từ những thứ có ở xung quanh, dễ làm dễ kiếm. Đây là chủ đề đang được rất nhiều khán giả quan tâm và được chia sẻ rộng rãi trên MXH những ngày vừa qua.

Kd5 Kd6

Những tips trong vlog của Kỳ Duyên bao gồm những cách đơn giản nhưng đầy hiệu quả giữa mùa dịch như cách rửa tay sạch mùa dịch, đeo khẩu trang đúng cách, uống vitamin C… Ngoài ra, cô còn hướng dẫn mọi người cách làm dung dịch rửa tay, để xông nhà  hay cắt bỏ khẩu trang đã sử dụng để tránh kẻ xấu thu gom, bán lại.

Kd7 Kd9

Thông qua vlog lần này, Kỳ Duyên hi vọng khán giả sẽ tự bảo vệ bản thân tốt hơn trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona.

 

 

Huy Anh

Có thể bạn quan tâm