Về trang chủ Giải trí Kim Tử Long trải lòng về nghề cải lương với con trai tại Thử Thách Lớn Khôn

Kim Tử Long trải lòng về nghề cải lương với con trai tại Thử Thách Lớn Khôn

Nhân ngày của Mẹ, Kim Tử Long, Tùng Sơn, Kiên Hoàng cùng con trai tự tay làm quà để tạo bất ngờ cho mẹ. 

Gia Dinh Kim Tu Long (1)

Thử thách tiếp theo của chương trình chính là bố và con trẻ sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ mà không có sự hỗ trợ từ mẹ. Có thể thấy, phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc gia đình. Không có mẹ bên cạnh là thử thách lớn dành cho gia đình Kim Tử Long, Cam Cam và bé Xoài.

Gia Dinh Be Xoai (1)

Đây là dịp mà Kim Tử Long dành thời gian cho con trai nhiều hơn. Danh ca cải lương dạy cho con trai những vũ đạo cơ bản để con có cơ hội tiếp xúc với nghề mà ba đã dành một đời theo đuổi. Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ ba, Andy Khánh nắm bắt bài học rất nhanh và tỏ ra khá thuần thục khi lần đầu học múa. Con trai Kim Tử Long thực hiện vũ đạo khá chắc chắn và đẹp mắt khiến Kim Tử Long rất vui mừng.

Gia Dinh Kim Tu Long (8)

Bên cạnh đó, Kim Tử Long còn trải lòng với con trai về những ngày đầu mình bước chân vào nghề “Con biết hồi đó học cực khổ lắm chứ không phải muốn học là học, cực khổ như vậy mới trở thành một người nghệ sĩ”. Andy Khánh bộc bạch rằng khi nhìn ba diễn trên sân khấu, cậu cũng có khao khát đam mê. Con trai giọng ca vàng chia sẻ vừa muốn trở thành nghệ sĩ vừa muốn làm lính cứu hỏa để giúp đỡ mọi người. 

Gia Dinh Kim Tu Long (5)

Ở một diễn biến khác, nhân ngày của Mẹ, chương trình Thử Thách Lớn Khôn đặt ra nhiệm vụ cho bố và con trai làm những món quà bất ngờ để tặng mẹ. Gia đình Kim Tử Long sẽ phải tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ và sự lãng mạn dành cho Trinh Trinh, điều mà trước đây danh ca cải lương chưa từng làm để tặng vợ. Bố Kiên Hoàng và Cam Cam thì trổ tài nặn bình gốm tặng mẹ. Còn nhà Xoài dành điều bất ngờ tặng mẹ Trang bằng chiếc bánh kem do chính Xoài và bố cùng nhau vào bếp.

Gia Dinh Cam Cam (3)

Liệu một ngày vắng mẹ, các ông bố của chương trình sẽ chăm sóc con trẻ như thế nào? Các bé có chịu hợp tác để cùng bố dành những điều bất ngờ tặng mẹ? Và phản ứng của mẹ khi nhận được món quà vô giá ấy như thế nào?

Đón xem tập 9 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 22/5/2020 trên kênh HTV7.

Link Trailer tập 9: https://www.youtube.com/watch?v=wp1JhMrfUus

Lê Vũ

Có thể bạn quan tâm