Về trang chủ Giải trí Khánh Vân tiếp tục gặp rắc rối vì phát ngôn ‘một đêm ngủ dậy có nhà, xe’

Khánh Vân tiếp tục gặp rắc rối vì phát ngôn ‘một đêm ngủ dậy có nhà, xe’

Khi phát ngôn của mình bị cắt ghép gây hiểu lầm, Hoa hậu Khánh Vân quyết định lên tiếng trên trang cá nhân, tránh câu chuyện bị đẩy đi xa.
Khánh Vân giải thích việc có nhà, xe là phần thưởng cô nhận được từ ban tổ chức khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Tối 30.5, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng phản hồi về phát ngôn “sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới” lan truyền trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1995 nói đây là vấn đề cô gặp phải hồi năm 2020, khi bài phỏng vấn của mình bị cắt xén câu chữ, giật title trên mạng xã hội gây hiểu lầm.

Trong bài viết trên fanpage sở hữu 2,7 triệu lượt theo dõi, Khánh Vân trích dẫn lại nguyên văn câu trả lời phỏng vấn về sự thay đổi của mình sau đăng quang. Người đẹp 28 tuổi cho biết nhà và xe là giải thưởng mà ban tổ chức trao tặng khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

“Đó là thành quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tôi. Phần thưởng này đã đồng hành cùng tôi trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ, gắn liền với tôi trong rất nhiều kỷ niệm”, người đẹp sinh năm 1995 bộc bạch.

Người đẹp sinh năm 1995 lên tiếng khi phát ngôn của mình bị cắt xén theo chiều hướng tiêu cực

Khánh Vân chia sẻ thêm: “Xe giúp tôi đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng tôi trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa. Nhà là nơi tôi lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà tôi không thể nào quên được”. Cũng theo hoa hậu sinh năm 1995, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, phần thưởng đó đã được trao lại cho người kế nhiệm.

Khánh Vân nói cô lên tiếng để câu chuyện này không đi quá xa, gây nên hiểu lầm không đáng có. Hơn hết, người đẹp muốn bảo vệ danh dự cho mình và khẳng định bản thân không ủng hộ tin giả, cố tình cắt xén câu chữ để định hướng theo chiều tiêu cực. “Tôi từng là nạn nhân của vấn đề và câu chuyện này. Mạng xã hội là ảo, nhưng những tin tức giả mạo gây ảnh hưởng đến danh dự và làm tổn thương người khác là thật”, cô nhấn mạnh.

Hiện tại ngoài hoạt động nghệ thuật, Khánh Vân còn tham gia công tác đào tạo người mẫu nhí

Cuối bài viết, Khánh Vân mong muốn mọi người tiếp nhận thông tin rõ ràng, có kiểm chứng và không cổ xúy cho bạo lực ngôn từ, làm tổn thương người khác trên mạng xã hội. “Hãy lan tỏa thật nhiều yêu thương và ngưng lan truyền những tin giả, những tin tức tiêu cực”, cô viết.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Khánh Vân cho biết những chia sẻ trên fanpage là quan điểm của người đẹp sinh năm 1995 về vụ việc.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm