Về trang chủ Giải trí Khả Ngân nhận “mưa” lời khen từ dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz cho MV mới 

Khả Ngân nhận “mưa” lời khen từ dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz cho MV mới 

Theo chia sẻ từ các nghệ sĩ, đây đều là lần đầu tiên họ “phá lệ” quay clip reaction một sản phẩm âm nhạc. 

Ngày 11/7 vừa qua, Khả Ngân đã cho ra mắt MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa”. Đây là dự án âm nhạc thứ 2 trong năm 2020 của nữ ca sĩ sinh năm 1997, được ca nhạc sĩ Trang Pháp sáng tác độc quyền. So với MV debut “Cô gái Việt Nam”, sản phẩm lần này được đánh giá phô diễn trọn vẹn giọng hát của Khả Ngân, giúp cô khẳng định chất giọng được đào tạo bài bản. Cũng ngay sau khi MV ra mắt, rất nhiều phản hồi tích cực, khen ngợi từ đông đảo nghệ sĩ, khán giả đã được gửi tới Khả Ngân, cho rằng cô đang có bước đi đúng đắn trong sự nghiệp âm nhạc. 

Đặc biệt, sau hơn 2 ngày MV ra mắt, Khả Ngân còn nhận món quà bất ngờ từ dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz. Theo đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, diễn viên Diệu Nhi, Puka đã thực hiện clip reaction MV theo phong cách không thể độc đáo hơn. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên các nghệ sĩ reaction một sản phẩm âm nhạc nên mọi phản ứng đều rất chân thật, khách quan.

Nếu Hoa hậu Mai Phương Thúy nổi da gà, không thể tin Khả Ngân nay đã quá trưởng thành, sexy thì Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Diệu Nhi, Jun Phạm, Puka đều dành lời khen ngợi cho sản phẩm âm nhạc lần này, khẳng định ca khúc rất phù hợp với giọng hát đàn em và MV cũng giúp Khả Ngân khoe trọn cả khả năng diễn xuất.

Hoàng Thùy Linh cho biết, cô là một trong những người đầu tiên ủng hộ Khả Ngân theo đuổi sự nghiệp ca hát và cũng không ngờ có ngày người em gái thân thiết lại quyết tâm cắt phăng mái tóc dài để phục vụ cho sản phẩm đến vậy. Với Diệu Nhi, cô thừa nhận rất thích MV lần này của Khả Ngân và cảm thấy nhập vào câu chuyện đến mức thấy bức xúc vì nam chính. 

Trước món quà quá lớn này từ các anh chị nghệ sĩ, Khả Ngân cho biết cô sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, kỹ lưỡng, cũng như vạch cho bản thân hướng đi vững vàng trong chặng đường sự nghiệp sắp tới. 

L

*Link clip reaction: https://www.youtube.com/watch?v=3xZYy-tPOTQ&feature=youtu.be&fbclid=IwAR1IWC7QT2Emv8Wh4Rj17bdyMlRa8wgd9h7q8i6tavsGMZ5mtAXlBFaipsA

*Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=KBffnH6ZYTY

Lê Gia

 

Có thể bạn quan tâm