Về trang chủ Thể thao Các môn khác Kết quả bóng chuyền SEA Games 32 mới nhất: Việt Nam thua Thái Lan

Kết quả bóng chuyền SEA Games 32 mới nhất: Việt Nam thua Thái Lan

(Kết quả bóng chuyền) – Cập nhật kết quả môn bóng chuyền tại SEA Games 32 diễn ra từ ngày 3/5 đến 14/5 nhanh nhất và chính xác nhất.

Kết quả bóng chuyền SEA Games 32 ngày 4/5

Hôm nay (3/5), môn bóng chuyền SEA Games 32 đã chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Indoor Main Hall, Campuchia. Tại kỳ Đại hội năm nay, chủ nhà Campuchia đã tách biệt thời gian thi đấu của hai nội dung nam và nữ. Cụ thể, nội dung nam diễn ra từ ngày 3/5 đến 8/5. Sau khi nội dung nam kết thúc, nội dung nữ sẽ được diễn ra từ ngày 9/5 đến 14/5. 

Mở màn là cặp đấu giữa đội tuyển bóng chuyền nam Thái Lan và đội tuyển bóng chuyền nam Malaysia. Trận đấu đã diễn ra trong 3 hiệp với những cuộc rượt đuổi nghẹt thở. Chung cuộc, các chiến binh xứ chùa vàng đã giành về chiến thắng 3-0. 

Kết quả bóng chuyền SEA Games 32 mới nhất: Thái Lan thắng lớn trận ra quân 275450
Đội tuyển bóng chuyền nam Thái Lan giành chiến thắng trọn vẹn 3 điểm ở trận ra quân

Được biết, đoàn quân của HLV Park Ki Won – HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nam Thái Lan đã không tung đội hình mạnh nhất vào sân. Ông đã thử nghiệm khá nhiều chiến thuật mới và con át chủ bài sẽ được tung dần vào những trận đấu chủ chốt. Trong đó, trận đối đầu với Việt Nam vào ngày mai là quan trọng nhất. 

Trận đấu giữa đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam với đội tuyển bóng chuyền nam Thái Lan được coi là cuộc cạnh tranh ngôi vị số 1 bảng B và tránh được hung thần Indonesia – nhà đương kim vô địch tại bán kết. Chung cuộc, Thái Lan thắng 3-1. 

Theo Art Times

Có thể bạn quan tâm