Về trang chủ Giải trí Juky San bất ngờ mời Khả Ngân cùng lên hoà giọng ca khúc Cơn Gió Về nhạc phim Bí Mật Của Gió

Juky San bất ngờ mời Khả Ngân cùng lên hoà giọng ca khúc Cơn Gió Về nhạc phim Bí Mật Của Gió

Vào chiều thứ 4 ngày 15/1, tại đường sách Hồ Chí Minh, nhà sản xuất của bộ phim Bí mật của Gió đã tổ chức sự kiện giao lưu với đoàn làm phim và ra mắt MV nhạc phim với sự tham gia của nhiều diễn viên, đội ngũ ekip làm phim như Khả Ngân, Quốc Anh, Đông Kha, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, đạo diễn hình ảnh Nguyễn Phan Linh Đan, nhạc sĩ Đức Trí cùng giọng hát mới Juky San.

Ekip Giao Lưu Với Khán Giả

Khả Ngân, Quốc Anh, Đông Kha được Tặng Hoa Trên Sân Khấu

Juky San bất ngờ mời Khả Ngân cùng lên hoà giọng ca khúc Cơn Gió Về nhạc phim Bí Mật Của Gió

Mở đầu sự kiện là một màn biểu diễn ca khúc Cơn Gió Về của Juky San do nhạc sĩ Đức Trí đệm đàn. Với giọng hát cao, và ấm áp, Juky San đã làm khách mời cảm nhận được tình cảm chất chứa mà nhạc sĩ Đức Trí đặt vào lời ca khúc. Đây là ca khúc chính chủ đề của bộ phim Bí Mật Của Gió. Tuy nhiên, khi hát xong lần 1, Juky San đã bất ngờ mời Khả Ngân lên sân khấu cùng song ca với mình.

Juky San Song Ca Cùng Khả Ngân Juky San Song Ca Cùng Khả Ngân (2)

Khả Ngân tuy bị mời lên một cách bất ngờ nhưng cô vẫn cố gắng hết sức để thể hiện tốt bài hát. Sau đó Khả Ngân đã bất ngờ “trả đũa” lại cô nàng bằng cách kéo Juky San trở lại sân khấu và thông báo cho mọi người hôm qua là ngày sinh nhật của Juky San, Khả Ngân đã cùng mọi người hát bài chúc mừng sinh nhật. Mới đây Khả Ngân cũng đã bắt đầu bước vào con đường ca hát khi cô tung ra ca khúc đầu tiên Cô  Gái Việt Nam do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình ấn tượng rằng Quốc Anh có thể quay liên tục 7 trang thoại mà không bị vấp

Sau đó, khán giả đã có màn giao lưu với diễn viên Khả Ngân, Quốc Anh, đạo diễn Quang Bình và nhạc sĩ Đức Trí. Tất cả cùng chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim.

Khả Ngân Bất Ngờ Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Juky San Trên Sân Khấu Ekip Giao Lưu Với Khán Giả (2)

Khả Ngân tỏ vẻ tủi thân với Quốc Anh khi anh chàng đã cướp mất vai “út” của cô khi thường đi với các đoàn phim, trong khi Quốc Anh lại chia sẻ rằng Khả Ngân rất nóng tính nhưng cả 2 người vẫn có thể kết nối được ăn ý, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình làm phim. Riêng đạo diễn Quang Bình thì đã có lời khen đến Quốc Anh khi ở trong phim này anh chàng đã có thể quay liên tục 7 trang thoại mà không bị vấp. Anh cũng rất khen ngợi Quốc Anh vì trong bộ phim Quốc Anh phải đóng hai lứa tuổi khác nhau. Một lứa tuổi là cách đây 50 năm và một lứa tuổi là tuổi trẻ, lứa tuổi già thì có đạo diễn hỗ trợ còn lứa tuổi trẻ thì có cô nàng quái chiêu Khả Ngân giúp.

Nhạc Sĩ Đức Trí đệm đàn Cho Juky San Nhạc Sĩ Đức Trí, Juky San Giao Lưu Với Khán Giả Về Bài Hát Mới (2) Nhạc Sĩ Đức Trí, Juky San Giao Lưu Với Khán Giả Về Bài Hát Mới

Còn diễn viên Đông Kha rất cảm ơn ê kíp đã cho Kha cơ hội tham gia bộ phim, vai diễn của Đông Kha là vai diễn thầy giáo, và anh nói rằng đó là một vai diễn rất thú vị là vai thầy giáo của Khả ngân nhưng anh không thể tiết lộ vì thêm vì không muốn lộ ra nhiều nội dung phim.

Nhạc Sĩ Đức Trí đệm đàn Cho Juky San Trong Mv Cơn Gió Về (2) Nhạc Sĩ Đức Trí, Juky San Giao Lưu Với Khán Giả Về Bài Hát Mới

Về phần âm nhạc, nhạc sĩ Đức Trí có chia sẻ: “Phần âm nhạc trong 1 bộ phim thường có 2 yếu tố ảnh hưởng, 1 là có đủ tiền để đầu tư dàn nhạc, 2 là phải có đủ thời gian. Ở phim Bí mật của Gió, nhà sản xuất đã đầu tư cho tôi đủ tiền để chuẩn bị cho dàn nhạc. Nhưng ở phần thứ 2 thì người lại, thời gian không có nhiều. Toàn bộ thời gian để hoàn thành phần âm nhạc kể từ lúc nhận kịch bản đến khi hoàn tất chỉ có vỏn vẹn 3 tuần. Đây là một thử thách rất lớn dành cho tôi.” Tuy nhiên, sau đó anh có chia sẻ tiếp rằng: “Đây là một bài hát có từ trước khi bộ phim được sản xuất, nhưng khi đạo diễn Quang Bình mời làm nhạc cho bộ phim, tôi đã tưởng tượng rằng mình đã có 1 bài giống như ý đạo diễn, sau đó tất nhiên sẽ phải chỉnh sửa lại một chút cho phù hợp với bộ phim. Việc khó nhất ở đây là tìm ra được giọng hát nào để thể hiện tốt bài hát này. Rất nhiều người đã gửi giọng hát về để tôi nghe thử nhưng vẫn chưa có ai có thể vừa ý. Sau đó thì tôi có nhớ đến 1 giọng hát mà tôi rất thích từ chương trình The Voice, Juky San, và có mời bạn hát thử, và tôi nghĩ rằng bài hát này như được viết ra cho giọng hát này. Tôi rất may mắn khi lựa chọn được một giọng hát phù hợp cho bài hát này.”

MV nhạc phim nồng nàn với sự kết hợp của nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam và giọng ca mới Juky San

Một trong những nội dung quan trọng nhất của sự kiện là việc giới thiệu đến khán giả MV nhạc phim Bí Mật Của Gió. Ca khúc đã được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác riêng cho bộ phim để truyền tải những cảm xúc sâu lắng mà câu chuyện phim mang lại trong mối quan hệ tình cảm vừa buồn vừa đẹp của Linh (Khả Ngân) và Phong (Quốc Anh). Mối quan hệ kì lạ đầy những sự trớ trêu của một cô gái và một hồn ma đã được nhạc sĩ Đức Trí thể hiện rất sâu sắc với những lời nhạc đầy bí ẩn và lãng đãng buồn như những màn sương của Đà Lạt.

Quốc Anh Chụp Hình Dưới Thảm Gió Quốc Anh, Đông Kha được Tặng Hoa Trên Sân Khấu

MV do chính đạo diễn hình ảnh của phim Bí Mật Của Gió Nguyễn Phan Linh Đan thực hiện phần hình ảnh và đạo diễn. Với sự đan vài giữa những cảnh phim đầy tỉnh cảm, cùng với hình ảnh thanh thoát, dịu dàng với những giải voan đơn màu trong một khung cảnh mờ ảo, bản nhạc đã phần nào thể hiện được đúng tinh thần của bộ phim, đã khiến khán giả cảm thấy chấp chới trong một trạng thái hoang hoải đầy những cung bậc cảm xúc của một tình yêu có phần không trọn vẹn .

Juky San, Khả Ngân, đạo Diễn Quang Bình, Nhạc Sĩ Đức Trí Chụp Hình Dưới Thảm Gió

Juky San có chia sẻ: “Trước giờ mọi người đã quen mình với hình ảnh hát nhạc vui, lúc nào hát cũng nhe răng ra cười, nhưng lần này hát nhạc buồn cũng hơi lo lắng, lúc nghe nhạc cũng không nghĩ mình có thể thể hiện 1 bài hát nhiều cảm xúc như vậy nhưng khi được anh Trí chỉ dẫn và truyền cảm hứng, mình cảm thấy rất may mắn khi có 1 ca khúc mà hợp với mình như vậy!”

DOP Nguyễn Phan Linh Đan “Tôi mong có thể ngày càng có nhiều phụ nữ làm nghề hơn nữa”

Sau khi giới thiệu MV, đạo diễn hình ảnh Nguyễn Phan Linh Đan đã có phần chia sẻ đầy cảm xúc về lần đầu tiên mình được đứng vai trò đạo diễn hình ảnh cho một bộ phim ở Việt Nam. Tốt nghiệp đại học về đạo diễn ở Mỹ, Linh Đan đã ghi dấu ấn của mình trong nhiều phim ngắn đã tham gia nhiều liên hoan phim lớn của quốc tế. Trở về Việt Nam lần này, cô may mắn được tin tưởng giao cho trọng trách thực hiện phần hình ảnh của phim.

Quốc Anh, Đông Kha Phỏng Vấn Tại Sự Kiện Ekip Giao Lưu Với Khán Giả (2)

Đan chia sẻ “tôi không nghĩ mình sẽ có thể làm được điều gì đó to lớn cho điện ảnh Việt, tôi chỉ hy vọng sẽ mang đến những hình ảnh mới cho khán giả thông qua bộ phim Bí Mật Của Gió. Và quan trọng hơn, tôi hy vọng, vì tôi là một cô gái trẻ, tôi có thể truyền cảm hứng cho những bạn nữ muốn theo đuổi nghề nghiệp tưởng chừng như chỉ dành cho đàn ông này.”

Juky San Trong Mv Cơn Gió Về (1) Juky San Trong Mv Cơn Gió Về (5)

Bí Mật Của Gió đã mang đến những sắc thái đầy thú vị ở ê kíp khi một đạo diễn già kết hợp với một ê kíp thật trẻ. Họ đã cùng nhau mang đến thế mạnh của mỗi thế hệ để tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và mới lạ cho khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về. Bộ phim Bí Mật Của Gió sẽ được công chiếu dự kiến trên toàn quốc vào ngày 31/1/2020 tức ngày mồng 7 Tết.

Juky San Trong Mv Cơn Gió Về (7) Juky San Trong Mv Cơn Gió Về (9)

Bên cạnh đó, tại sự kiện giao lưu, đoàn phim Bí mật Của Gió cũng giới thiệu Thảm Gió được treo ngay tại đường sách Hồ Chí Minh. Khán giả khi đến với đường sách Hồ Chí Minh sẽ có thể nhìn thấy hình ảnh thảm gió treo trên cao với sự phản chiếu của ánh sáng và những dải dây bay nhịp nhàng tạo nên một sự độc đáo và khác biệt tại đường sách.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tặng khán giả khi đi xem phim Tết tại các hệ thống rạp toàn quốc những thiệp chúc tết với các phần quà hấp dẫn.

MV nhạc phim: https://youtu.be/JxZuCosYdxQ

Trailer phim: https://youtu.be/kzQvCOPMxjE

 

BÍ MẬT CỦA GIÓ

Bộ phim là dự án đầu tiên của BHD và CJ HK Entertainment cùng hợp tác sản xuất và phát hành tại thị trường Việt nam và quốc tế cùng với FPT IPTV.

Đạo diễn: Nguyễn Phan Quang Bình

Diễn viên: Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, Yu Dương…

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước, Giả tưởng

Âm nhạc: Nhạc sĩ Đức Trí

Huy Anh

 

 

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp