Về trang chủ Giải trí Jayden Vũ và hành trình đến với cuộc thi Tài năng Sân khấu Điện ảnh triển vọng

Jayden Vũ và hành trình đến với cuộc thi Tài năng Sân khấu Điện ảnh triển vọng

Nhờ sự gọt dũa và dẫn dắt tận tình của Đạo Diễn Kani Thanh Quỳnh,  Jayden Vũ đã đi sâu tới vòng thi đêm Chung Kết. Trưởng BTC Kani Thanh Quỳnh khẳng định “Nếu có cơ hội nào cho Jayden Vũ, tôi  dám chắc cậu ấy sẽ bước rất xa trong nghệ thuật vì gương mặt rất lạ’.
Jayden Vũ tên thật là Đức Khánh được sinh ra trong một gia đình có cha là Viện Trưởng viện Nghiên cứu và Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy vào Đời Sống, và mẹ là Doanh nhân, cũng là Ca sĩ từ thập niên 80, nên vốn đã có dòng máu yêu thích nghệ thuật từ nhỏ. Vì vậy khi đến với cuộc thi Tài năng Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2023, Jayden Vũ nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình và người thân, mặc dù trước đó anh cũng chưa được hỗ trợ nhiều.

Jayden Vũ – Đức Khánh là con thứ 2 trong gia đình, hai anh em đã được sắp đặt thừa kế và phát triển đi theo nghề của gia đình là Đào Tạo và Kinh Doanh, do đó Đức Khánh được đi du học tại Úc để hoàn thiện thêm về chuyên ngành. Tại xứ người, bên cạnh việc học trong Đức Khánh đã trỗi dậy niềm đam mê ca hát và sáng tác những bài hát và beat nhạc thế mạnh về Rap, và nghệ danh Jayden Vũ đã ra đời.
Sau khi hoàn thành xong khóa học ở Úc. Jayden Vũ trở về quê hương, và có dịp đồng hành cùng mẹ tham gia những sự kiện, đêm nhạc, trong vai trò chụp hình và quay lại những thước phim cho chương trình cho mẹ, vô tình có một ngày đã gặp đạo diễn Kani Thanh Quỳnh. Đạo diễn Kani Thanh Quỳnh nhìn được và nói với mọi người rằng” Cậu này có những tố chất, nét mặt nghệ sỹ nhưng tại sao không theo nghề thì uổng lắm”.
Mẹ của Jayden Vũ thì nói rằng Gia Đình cũng không thích con mình đi theo nghề này, mong muốn cháu quay lại Úc học tiếp chương trình nâng cao, nếu đủ duyên thì sau này tùy ý cháu. Nhưng dưới sự thuyết phục của Trưởng BTC Kani Thanh Quỳnh, một đạodiễn, một người thầy tận tâm từng phát hiện ra những gương mặt cho nền Điện ảnh nước nhà như Khương Ngọc, Quang Tuấn, Minh Luân… đã nhìn ra và tự tin, về điều đó nên gia đình quyết định cho Jayden Vũ thử nghiệm cuộc thi,

Và nhờ sự gọt dũa và dẫn dắt tận tình của Đạo Diễn Kani Thanh Quỳnh, vô tình Jayden Vũ đã đi sâu tới vòng thi đêm Chung Kết. Trưởng BTC Kani Thanh Quỳnh khẳng định “Nếu có cơ hội nào cho Jayden Vũ, tôi  dám chắc cậu ấy sẽ bước rất xa trong nghệ thuật vì gương mặt rất lạ’.

Ban Giám Khảo cuộc thi sau khi chấm cho Jayden Vũ  bước vô vòng tranh tài rồi, như nhà Biên kịch Châu Thổ, Đạo Diễn Xuân Cường hoặc là nguyên Hiệu trưởng trường SKĐA Hà Quang Văn cũng khẳng định đây là một đây là nhân tố rất sắc bén cũng là một thí sinh rất nặng ký trong kỳ thi năm nay, hãy chờ xem vị trí đầu bảng của năm 2023 là ai. Chúng tôi tin rằng có những gương mặt mới, những gương mặt đẹp, những người có thể tiếp bước cho cac anh các chị trước.

Jayden Vũ đã bỏ hết những công việc để đến với cuộc thi này, dù có đi đến đâu, làm chơi hay làm thiệt không quan trọng, quan trọng là chính cậuta đã chiến thắng trong kỳ thi năm nay.

Gia Huy 

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp