Về trang chủ Công nghệ iPhone 15 Pro sẽ có thể dùng các nút cảm ứng lực kể cả khi máy tắt nguồn?

iPhone 15 Pro sẽ có thể dùng các nút cảm ứng lực kể cả khi máy tắt nguồn?

iPhone 15 Pro sẽ có thể dùng các nút cảm ứng lực kể cả khi máy tắt nguồn?

Nguồn tin của MacRumors, được cho là ở trong nhóm phát triển của Apple, cho biết 2 mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max sắp tới sẽ được trang bị một bộ vi xử lý năng lượng thấp, cho phép vận hành một số tính năng nhất định cùng với khả năng hoạt động của các nút cảm ứng lực kể cả khi máy bị tắt nguồn.

Bộ vi xử lý mới này sẽ thay thế chế độ “năng lượng siêu thấp” hiện tại của Apple: vốn cho phép định vị iPhone qua Find My trong tối đa 24 giờ sau khi tắt nguồn/hết pin cũng như dùng tính năng thanh toán Express Mode của Apple Pay khi iPhone hết pin. Ngoài ra nó cũng sẽ hỗ trợ các nút cảm ứng lực khi iPhone tắt nguồn.

Nguồn tin cũng nói thêm rằng đã nhìn thấy nút tăng giảm âm lượng mới (gộp 2 nút lại thành 1 nút) đang được thử nghiệm với 2 phiên bản trong đó 1 phiên bản sẽ nhận diện lực nhấn còn một phiên bản sẽ dùng thao tác vuốt ngón tay lên xuống để điều chỉnh âm lượng. Chưa rõ phương pháp nào sẽ được áp dụng cuối cùng nhưng chúng đều có thể được kích hoạt bằng phần mềm.

Nếu thông tin này chính xác thì chúng ta sẽ không phải lo ngại về việc dùng các nút cảm ứng lực khi tắt máy nữa, anh em thấy sao?

Theo tinhte.vn

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp