Về trang chủ Giải trí Huỳnh Lập mang chất hài dân gian “náo loạn” cả trường quay “Chọn ai đây”

Huỳnh Lập mang chất hài dân gian “náo loạn” cả trường quay “Chọn ai đây”

Góp mặt trong chương trình TV Show mới toanh và “siêu lầy” mang tên “Chọn ai đây”, Huỳnh Lập đã mang sự hài hước, hóm hỉnh đậm chất riêng của mình để tung hứng ăn ý cùng các anh chị em nghệ sĩ khác và mang đến tiếng cười rộn ràng cho khán giả đại chúng.

Huynhlap Tap11

Chọn ai đây là một TV Show, Game Show mới vừa được ra mắt vào tối ngày 2/5/2020 với sự góp mặt của đông đảo gương mặt nghệ sĩ quen thuộc trong showbiz Việt. Với sự dẫn dắt chương trình của Trường Giang và phần tham gia của nhiều người chơi khác nhau cũng là những người nổi tiếng, các nghệ sĩ như Huỳnh Lập, Quang Trung, Puka, Hari Won, Jun Phạm, BB Trần, Hồ Quang Hiếu, Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ sẽ lần lượt hóa thân thành nhiều hình tượng khác nhau qua mỗi số và cùng tham gia trả lời câu hỏi với vốn kiến thức có sẵn cũng như khả năng hài hước của mình để tạo ra cho chương trình không khí sôi động, rộn ràng hơn.

Huynhlap Tap12 Huynhlap Tap13

Trong đó, chàng diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập được chương trình giao cho concept “dân gian”, tức là mỗi số Huỳnh Lập sẽ “biến hình” thành một nhân vật mang đậm nét truyền thống văn hóa dân gian để cùng “tung hứng” với 8 anh chị em nghệ sĩ khác.  Huỳnh Lập cho biết, anh rất hào hứng khi được chương trình giao cho concept “dân gian” bởi chính trong hoạt động nghệ thuật của anh từ trước đến nay hướng dân gian cũng gắn liền với các hoạt động nghệ thuật như Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể, Hoàng hậu họ Huỳnh,… Ở mỗi tập phát sóng sắp tới, Huỳnh Lập đầu tư chỉn chu ở phần tạo hình để mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả. Với số đầu tiên, Huỳnh Lập hóa thân thành nhân vật “gia nô” với tạo hình vừa chân chất vừa buồn cười, vừa ngộ nghĩnh vừa độc đáo khiến cho cả trường quay và cả MC Trường Giang phải “cười bò” ngay khi nam diễn viên vừa xuất hiện trên sân khấu.

Huynhlap Tap121 Huynhlap Tap18

Huỳnh Lập chia sẻ, có thể nói đây là một trong những game show vui vẻ và sôi động nhất mà anh có dịp tham gia trong thời gian gần đây, bởi đây không chỉ là dịp các nghệ sĩ được dịp thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, độc đáo và chất riêng của bản thân thông qua tạo hình ở mỗi số phát sóng, mà còn vì tính “hư hư ảo ảo” của trò chơi, không biết đâu là thật đâu là đùa trong các câu trả lời của các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, vì đa số người tham gia game show đều là anh chị em trong showbiz với nhau nên mọi người rất thân thiết và phối hợp rất ăn ý, cả trường quay gần như lúc nào cũng giòn giã tiếng cười và “không phút nào được yên”.

Huynhlap Tap119

Trong tập 1 vừa phát sóng, cá nhân Huỳnh Lập cũng góp phần khiến cho “Chọn ai đây” đã lầy lại càng lầy hơn bằng cách trả lời những câu hỏi theo phong cách độc đáo và rất riêng của mình. Nam diễn viên đã khiến các nghệ sĩ khác và MC Trường Giang phải “hoảng hồn” vì một câu trả lời dài vô tận và “rối não” đến mức không ai hiểu được và làm người chơi chính phải “hoang mang” không biết chọn phương án nên tin hay không tin ở Huỳnh Lập. Ngay sau đó, chỉ cần nghĩ đến việc Huỳnh Lập sẽ trả lời tiếp một câu hỏi nữa là cả trường quay đều “hết hồn”. Huỳnh Lập bật mí, bản thân anh tham gia chương trình này ngoài việc mang đến tiếng cười cho khán giả, đây còn là dịp để chính bản thân mình có thể được “xả stress” một chút và vui chơi thân thiết cùng các anh chị em nghệ sĩ khác. “Tham gia Chọn ai đây, ai cũng mệt vì cười nhiều hơn là mệt vì phải ghi hình”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Huynhlap Tap19 Huynhlap Tap110

Trong tập mở màn với khách mời Jun Vũ và Midu, với những tình huống dở khóc dở cười, Huỳnh Lập làm cả phim trường “ngao ngán” về sự dong dài của mình trong cách diễn tả, nhưng thực ra anh đã làm 1 cái bẫy để chính Jun Vũ cũng không tin tưởng và cuối cùng sai lầm khi không chọn Huỳnh Lập. Cuối cùng anh đã thành công vì không những lừa được Jun Vũ mà lừa luôn cả phim trường, làm 1 trận cười ra nước mắt.

Huynhlap Tap15

Huỳnh Lập hy vọng rằng việc bản thân mình xuất hiện trong TV Show này và liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật dân gian khác nhau, chọc cười khán giả bằng “chất riêng” độc đáo và chân chất, sẽ giúp mọi người có được bữa ăn giải trí tinh thần đúng nghĩa sau những giờ làm việc mệt mỏi, đồng thời cũng giúp cho hình ảnh của Huỳnh Lập được ngày càng thân thiết, gần gũi hơn với khán giả đại chúng. Anh hy vọng tất cả mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho Huỳnh Lập nói riêng cũng như chương trình này và các nghệ sĩ tham gia nói chung để có thể cùng nhau có được những tiếng cười sảng khoái và hạnh phúc.

 

 

Gia Anh

Có thể bạn quan tâm