Về trang chủ Giải trí Huỳnh Lập khiến khán giả nổi da gà tập đầu tiên Một nén nhang phần 3

Huỳnh Lập khiến khán giả nổi da gà tập đầu tiên Một nén nhang phần 3

Rùng rợn, kinh dị nhưng cũng chưa đựng thông điệp sâu sắc là phong cách đặc trưng của Huỳnh lập trong những câu chuyện ma trong series Một nén nhang, điều đó đã được phát huy vô cùng hiệu quả trong tập đầu tiên của phần 3 – Kéo hồn.

Giữ đúng lời hẹn với các khán giả của mình, vào lúc 00:00 ngày 17/7/2021, Huỳnh Lập chính thức ra mắt tập đầu tiên của series kể chuyện ma Một nén nhang phần thứ ba, với tên gọi Kéo hồn. Sự xuất hiện trở lại của series độc đáo mang thương hiệu Huỳnh Lập này đã khiến công chúng phải háo hức mong chờ và đón đợi trong suốt nhiều ngày qua. Gần một trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận của khán giả dành cho các bài đăng “nhá hàng” của Huỳnh lập trên facebook đã chứng minh được sức nóng của series này, và tập đầu tiên của Một nén nhang lần này không chỉ đủ hấp dẫn, ấn tượng mà còn đầy cảm xúc, chạm được đến những khía cạnh sâu kín nhất trong lòng người xem, để lại dấu ấn mạnh và là một phần mở màn ấn tượng cho phần 3.

Trước khi công chiếu, Tập 1 thu hút hơn 18.000 người đang hồi hộp chờ xem. Và tập 1 phát sóng công chiếu với lượt xem cao ngất ngưởng vượt qua con số hơn 38.000 lượt xem trực tiếp và khi vừa kết thúc công chiếu, số người xem là 93.000 lượt lượt xem giữa lúc nửa đêm đã minh chứng cho sản phẩm mang thương hiệu riêng của Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập cho biết, câu chuyện ma Kéo hồn được anh lấy cảm hứng từ một bộ phim ma mà mình từng xem khi còn bé. Câu chuyện xoay quanh gia đình ông Hùng – bà Hoa, đứa con 10 tuổi tên Bảo, người giúp việc tên Dung và bà nội của bé Bảo – mẹ ông Hùng vừa mới mất sau một cơn bạo bệnh. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu bà Hoa không nghe lời một người thầy thông báo về việc người chết sau khi mất đúng 49 ngày sẽ về “kéo hồn” một người trong gia đình để đi theo về cõi chết. Và đi cùng với sự lo  lắng của mọi người trong nhà là một loạt những diễn biến kỳ lạ xảy ra: tiếng động lạ trong bếp, dấu chân không rõ tung tích… Mọi thứ khiến cả nhà ông Hùng – bà Hoa ngày càng chìm trong mệt mỏi, hỗn loạn, thậm chí cô giúp việc tên Dung cũng bị đuổi đi vì bị hiểu lầm, vì thừa nhận đã nhìn thấy ma…

Thế nhưng, trong lúc khán giả đang những tưởng câu chuyện sẽ đi theo hướng kinh dị tàn khốc, hoặc có điều gì đó kinh khủng hơn diễn ra, thì Huỳnh Lập lại mang đến cho người xem một góc nhìn nhân văn hơn, độc đáo hơn, ấm áp hơn về một hình ảnh mà chúng ta gọi là ma. Ma trong câu chuyện này huyền bí, rùng rợn, khiến người ta có đôi chút sợ hãi nhưng lại không hề mang đến điều gì quá tàn khốc, mà ngược lại, là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai đang lãng quên những giá trị gia đình, những khía cạnh tình cảm, những điều nhân văn mà chúng ta nên theo đuổi thay vì mải mê chạy theo sự khắc nghiệt của cuộc sống. Mỗi nhân vật trong câu chuyện Kéo hồn của Huỳnh Lập đều có những lỗi lầm riêng của họ, và sự xuất hiện của “người ba ma” không hề là một sự hù dọa, mà là một sự nhắc nhớ, như một lời dặn dò, căn dặn, khuyên răn của người thân dành cho ông Hùng, bà Hoa và bé Bảo ngỗ ngược trước khi tan biến mãi mãi.

Tập 1 ra mắt thu hút lượt xem khủng của khán giả đủ để thấy dù cho thực hiện sản phẩm giữa mùa dịch trong điều kiện khó khăn tại quê nhà Long Xuyên, An Giang nhưng ekip vẫn cho ra mắt sản phẩm chỉn chu, lôi cuốn và sâu sắc. Sau tất cả, Huỳnh Lập vẫn chứng tỏ bản thân mình là một nghệ sĩ vô cùng thông minh, tính tế và duyên dáng kể cả khi đang kể chuyện ma. Những câu chuyện mà tôi chắt lọc và xây dựng để dành tặng cho khán giả của mình không chỉ luôn đậm tính giải trí, mà còn để lại trong lòng mọi người một thông điệp ý nghĩa để suy ngẫm, và một giá trị nhân văn để lưu giữ. Tôi hy vọng những câu chuyện này của mình sẽ là người bạn đồng hành thú vị của các khán giả, giúp mọi người luôn có được tinh thần vui vẻ, lạc quan qua mùa dịch, để có thể hướng đến những ngày tươi sáng hơn– Huỳnh Lập tâm sự.

Đặc biệt hơn, ở cuối Tập 1 xuất hiện dòng tưởng nhớ đến diễn viên Hoàng Phúc. Huỳnh Lập cho biết, Hoàng Phúc chính là diễn viên đã đồng hành cùng Huỳnh Lập và ekip Một nén nhang 2 phần vừa qua với vai trò diễn viên trợ diễn đắc lực. Tuy nhiên, vài tháng trước Hoàng Phúc qua đời vì bạo bệnh. Sự tham gia của Hoàng Phúc là kỷ niệm đẹp với Ekip Một nén nhang nói chung và Huỳnh Lập nói riêng. Ekip luôn ghi nhớ sự đóng góp sâu sắc của nam diễn viên Hoàng Phúc trong series này.

 “Một nén nhang” phần 3 sẽ lên sóng đều đặn vào 00:00 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2021.

 

LINK TẬP 1: KÉO HỒN:

https://www.youtube.com/watch?v=lfOPDT6nGps

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm