Về trang chủ Giải trí Huỳnh Lập giả làm bà Bảy hàng xóm lừa Quang Trung làm Heo quay kho xá xị cho ăn

Huỳnh Lập giả làm bà Bảy hàng xóm lừa Quang Trung làm Heo quay kho xá xị cho ăn

Nhân dịp những ngày Tết Nguyên Đán đang cận kề, Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn tuần này tiếp tục gửi đến khán giả một món ăn quen thuộc nhưng cũng đầy sáng tạo Heo quay kho xá xị. Vì thèm món ăn độc lạ này, Huỳnh Lập đã kì công lập kế hoạch lừa Quang Trung tạo nên một câu chuyện thú vị và không thiếu những tình huống hài hước.

Lcgh5828

Lcgh5864

Vất vả dọn dẹp gian bếp đến phát quạu, Quang Trung được Huỳnh Lập mời uống xá xị giải khát nhưng không ngờ đó chính là quà tặng của Khả Như dành cho bà Bảy hàng xóm. Trong lúc lỡ lời để bào chữa cho mình Huỳnh Lập đã “chém gió” ra một món ăn có cái tên khá lạ lẫm Heo quay kho xá xị để thủ tiêu “chứng cứ tội phạm” trước khi Khả Như trở về và phát hiện.

5d4 4993 5d4 5020 5d4 5066 5d4 5087 5d4 5110

Bị đẩy đi chợ Huỳnh Lập lúc vui vẻ, dễ thương bỗng lật mặt thay đổi biểu cảm trở nên gắt gỏng khó chịu với các chị em tiểu thương ở chợ. Nhưng đó thật ra chỉ là phần thử thách phải hoàn thành nhiệm vụ từ chương trình.

5d4 5181 5d4 5207 5d4 5215 5d4 5223 5d4 5260

Thịt kho không phải là món ăn xa lạ, đặc biệt là vào ngày Tết. Thế nhưng với sự biến tấu của Quang Trung và Huỳnh Lập, chị em nội trợ đã có ngay một món thịt kho vô cùng lạ miệng để thực hiện cho gia đình trong dịp Tết sắp tới.

Trong lúc nấu ăn ngoài những tình huống hài hước, Huỳnh Lập còn mách nhỏ bí kíp làm món thịt kho ngày Tết nhanh chóng, dễ dàng. Huỳnh Lập, Quang Trung còn tranh thủ “nhậu” xá xị và tổ chức karaoke hát nhạc Tết tưng bừng để đón chào năm mới sắp đến.

Lcgh5865

Câu chuyện còn thú vị hơn khi Quang Trung mang thịt kho qua biếu và ăn cơm cùng bà Bảy để rồi phát hiện ra tất cả chỉ là một màn kịch Huỳnh Lập dàn dựng lên để lừa mình nấu món ăn độc lạ này.

Lcgh5937 Lcgh5927

Đón xem Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn vào thứ tư hàng tuần trên kênh Youtube Việt Nam Tươi Đẹp Food & Travel để cùng theo dõi những câu chuyện đầy vui nhộn hài hước và cập nhật những món ăn độc đáo có một không hai siêu hấp dẫn.

Hình ảnh: SƠN NGUYỄN

 

Lê Anh

Có thể bạn quan tâm