Về trang chủ Giải trí Huỳnh Lập, Đại Nghĩa ‘tâm sự’ về thời nghèo khó của mìn

Huỳnh Lập, Đại Nghĩa ‘tâm sự’ về thời nghèo khó của mìn

Khi Chàng Vào Bếp tập 37 tiếp tục lên sóng mùa Giáng sinh với sự tham dự của hai gương mặt quá quen thuộc với khán giả trong thời gian gần đây là Huỳnh Lập và Lê Nhân, hứa hẹn sẽ đem đến một đêm Giáng sinh tràn ngập tiếng cười cùng những món ăn ngon cho khán gỉa xem đài.

Vtr 6442

Vtr 6439

Link teaser: https://youtu.be/__jlbCXa9pA

Link trailer: https://youtu.be/uURa1XLkbQo

Vtr 6379 Vtr 6396 Vtr 6427

Tập 37 Khi Chàng Vào Bếp tiếp tục đem đến những phút giây thư giãn cho khán giả xem đài vào đêm Noel ấm áp bên gia đình. Trong vai trò là đội trưởng của hai đội chơi, Huỳnh Lập và Lê Nhân không bao giờ làm khán giả thất vọng. Vừa xuất hiện, cả hai đã thể hiện tài ăn nói của mình qua màn tự giới thiệu về khả năng nấu ăn. Trong khi Huỳnh Lập biết nấu tất cả các món “trong trí tưởng tượng” thì Lê Nhân lại cực giỏi trong việc nấu ăn cho các đám tiệc của gia đình. Chính vì lý do đó, hai đội chơi tranh nhau muốn Lê Nhân làm đội trưởng của mình, khiến cho Huỳnh Lập “tổn thương” muốn bỏ về. MC Đại Nghĩa nhân cơ hội đó tiếp tục “xát muối” vào “vết thương” của Huỳnh Lập khi hỏi “Ủa, giờ em còn chưa về hả Lập?”

Vtr 6436

Lê Nhân phải “giải oan” cho Huỳnh Lập bằng cách kể về thời sinh viên nghèo khổ đã từng được Huỳnh Lập nấu món “Canh dưa leo” cho ăn rất ngon. Đạo diễn “Pháp sư mù” tiện thể kể về thời cơ hàn cơ cực của mình “đã từng nấu ăn cho cả nhà ba người ăn hai bữa sáng và chiều chỉ với 30.000 đồng”. MC Đại Nghĩa tiếp tục “phản pháo”: “Sao em giàu sang phú hộ quá vậy Lập? Thời sinh viên của anh, đã từng có thời điểm anh nấu ăn chỉ với 1.000 đồng”. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi Huỳnh Lập và Đại Nghĩa liên tục thay phiên nhau đấu khẩu kể về quãng thời gian nghèo khổ của mình để thi xem…ai nghèo khó hơn ai!

Vtr 6500 Vtr 6510 Vtr 6594

Qua đến phần minigame thử thách, khi bị team Lê Nhân dẫn trước 2-0, Huỳnh lập đã vận dụng hết khả năng ăn gian cũng như sức lực…”hành hung” Lê Nhân giành “chiến thắng danh dự” cho team mình, mặc dù trước đó Huỳnh Lập đã mạnh miệng xác nhận với Đại Nghĩa “gia đình em làm có danh dự đâu mà lấy!”

Vtr 6606 Vtr 6603 Vtr 6597

Bên cạnh đó, hai đội chơi cũng là những gương mặt quen thuộc với khán giả cũng như đội trưởng và MC: nam ca sĩ Bảo Kun cùng người yêu là nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm Lip B – Yori; cặp đôi thứ hai là vợ chồng nữ diễn viên Hạnh Thảo – Trương Khoa. Với món ăn đặc biệt cho mùa Giáng sinh “Sườn heo hầm táo đỏ”cùng minigame thử thách “Lột vớ tìm chữ” , hứa hẹn hai đội chơi sẽ đem đến cho khán giả xem đài những màn thi đấu “cười ra nước mắt”.

Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 37 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 24/12 trên kênh HTV7.

 

 

 

Lê Anh

 

Có thể bạn quan tâm