Về trang chủ Giải trí Huy Hoàng Group vinh dự là đơn vị tổ chức Gala Chào Xuân Doanh nhân hội ngộ Ngàn sao 2020

Huy Hoàng Group vinh dự là đơn vị tổ chức Gala Chào Xuân Doanh nhân hội ngộ Ngàn sao 2020

Chương trình GALA CHÀO XUÂN DOANH NHÂN HỘI NGỘ NGÀN SAO 2020 là nơi giao lưu gặp gỡ của những tấm gương cống hiến sáng tạo, Nhà quản lý tiêu biểu thời kỳ hội nhập và Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam hội nhập
GALA CHÀO XUÂN DOANH NHÂN HỘI NGỘ NGÀN SAO 2020 là một hoạt động ý nghĩa chào đón Xuân mới 2020 – một năm với những ngày kỷ niệm lớn của đất nước: Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020); Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020); Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020); Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020).
Doanh nhân- Nam vương Huy Hoàng
 

Trao đổi về chương trình, Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng- Tổng Giám đốc Huy Hoàng Group chia sẻ: Chương trình GALA CHÀO XUÂN DOANH NHÂN HỘI NGỘ NGÀN SAO 2020 là nơi giao lưu gặp gỡ của những tấm gương cống hiến sáng tạo, Nhà quản lý tiêu biểu thời kỳ hội nhập và Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam hội nhập trên cơ sở những đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý được cộng đồng xã hội; được các cơ quan quản lý Nhà nước và cơ quan báo chí truyền thông ghi nhận, là đại diện tiêu biểu cho tinh thần hội nhập và sáng tạo, có khát vọng và lòng tự hào dân tộc trong hội nhập và phát triển. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì Huy Hoàng Group vinh dự là đơn vị tổ chức Gala Chào Xuân Doanh nhân hội ngộ Ngàn sao .

Quyết Định Thành Lập Ban Tổ Chức Chương Trình

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Huy Hoàng Group tự hào là công ty đứng đầu và duy nhất đăng cai tổ chức chương trình ” GALA CHÀO XUÂN DOANH NHÂN HỘI NGỘ NGÀN SAO 2020″, và không thể thiếu các đơn vị báo chí truyền thông thực hiện công tác thông tin tuyên truyền, nhân rộng các hoạt động ý nghĩa từ chương trình Gala. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: “Báo chí cần đưa nhiều hơn nữa những tấm gương người tốt, việc tốt để từ đó cổ vũ, khuyến khích những người tốt, lấn át những hành động tiêu cực… tạo niềm tin cho xã hội và khát vọng trong nhân dân về phát triển và xây dựng đất nước…”.

Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam
Công ty TNHH Đầu tư phát triển Huy Hoàng Group
Báo Việt Nam hội nhập


Đài truyền hình HTV


Đài truyền hình Việt Nam VTV


Các đơn vị báo chí truyền thông


Báo Avietnam Văn hóa – Nghệ thuật Việt Nam

Vì lẽ đó, Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Huy Hoàng Group sẽ là đơn vị đứng đầu trong việc tổ chức tuyên truyền hoạt động ý nghĩa đến các Doanh Nghiệp – Doanh nhân trên cả nước, chương trình “GALA CHÀO XUÂN DOANH NHÂN HỘI NGỘ NGÀN SAO 2020” với chủ trương chào đón năm mới cùng đồng bào, sẽ mang đến một cái tết ấm áp cho người dân Việt Nam.
Phó Chủ Tịch Thường Trực CLB DOANH NHÂN  VIỆT NAM
Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại HUY HOÀNG GROUP – NAM VƯƠNG HUY HOÀNG

Trong những năm qua, trên cả ấn phẩm in và ấn phẩm điện tử, đã có hàng trăm bài viết thông tin tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt, gương sáng việc hay, gương cống hiến sáng tạo, chân dung nhà quản lý tiêu biểu, doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam tiêu biểu… để từ đó lựa chọn nên những nhân vật và sự kiện làm nên một Gala Gương sáng – Việc hay chào đón Xuân mới. Cũng tại Gala này, nhiều nhà báo với những tác phẩm báo chí hay viết về người tốt việc tốt Gương sáng – Việc hay sẽ được tôn vinh, để từ đây – những trang mục, những tác phẩm báo chí viết về điển hình tiên tiến sẽ ngày một chuyên sâu hơn, lan tỏa hơn trong cộng đồng xã hội để nhân rộng những gương sáng, việc hay trong phong trào thi đua yêu nước thời kỳ hội nhập.

Đây cũng là cơ hội để những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, những doanh nghiệp và thương hiệu mang tinh thần hội nhập và tự hào dân tộc gặp gỡ, giao lưu trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị chào đón Tết đến Xuân về với những kỳ vọng mới về một năm mới đang tới.

CHỦ TRƯƠNG


GALA CHÀO XUÂN DOANH NHÂN HỘI NGỘ NGÀN SAO 2020 được đưa tin trên các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình GALA sẽ trang trọng giới thiệu những gương mặt nhân vật và sự kiện đại diện cho tinh thần Việt Nam hội nhập và sự đồng hành của các Doanh Nghiệp – Doanh Nhân Việt Nam.
Hiền Vũ

 

 

Có thể bạn quan tâm