Về trang chủ Thể thao Bóng đá ‘Hot girl’ Việt Nam chưa cần thi đấu đã có huy chương tại SEA Games 32

‘Hot girl’ Việt Nam chưa cần thi đấu đã có huy chương tại SEA Games 32

Vận động viên bi-a của Đoàn Thể thao Việt Nam – Yến Nhi chắc chắn sẽ giành được huy chương tại SEA Games 32 dù chưa bước vào thi đấu.

Sáng ngày 4/5, môn bi-a nội dung carom 3 băng đã tiến hành bốc thăm nhánh đấu tứ kết do chỉ có 7 vận động viên tham dự. Điều này đồng nghĩa có một vận động viên sẽ vào thẳng bán kết và chắc chắn có huy chương đồng. Đáng chú ý, tay cơ được miễn thi đấu lại là đại diện đến từ Việt Nam – Nguyễn Hoàng Yến Nhi.

Yến Nhi không còn xa lạ với những người hâm mộ bi-a Việt Nam. Cô nàng không những là một tay cơ đẳng cấp thế giới mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thu hút ánh nhìn của mọi người.

Với những kết quả bốc thăm như trên, hot girl người Việt Nam đã chắc chắn có được tấm huy chương SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp mà không tốn công sức. Bên cạnh Yến Nhi, đoàn thể thao Việt Nam còn có một đại diện khác tham gia tranh tài ở nội dung này. Bên cạnh hai tay cơ người Việt Nam là các đại diện đến từ Thái Lan (2 vận động viên), Philippines (2 vận động viên) và chủ nhà Campuchia (1 vận động viên).

317558482-664882281841166-7717681262144162816-n-1683269680.jpg
Yến Nhi chắc chắn giành được huy chương dù chưa thi đấu tại SEA Games 32. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Nguyễn Hoàng Yến Nhi đã trở thành cơ thủ nữ đầu tiên giành chức vô địch 1 giải carom 3 băng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chính những thành tích đáng nể nên cơ thủ sinh năm 1999 được kỳ vọng sẽ giành được thành tích cao về cho bi-a Việt Nam tại SEA Games 32 lần này.

Yến Nhi sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi chính thức bước vào tranh tài ở bán kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 08/5 tới đây. Đối thủ của cơ thủ 24 tuổi sẽ là người thắng trong trận đấu giữa hai vận động viên Santhinee Jaisuekul (Thái Lan) và Rubilen Dacua Amit (Philippines).

Tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn thể thao Việt Nam vẫn chưa chính thức giành được huy chương vàng nào tại SEA Games 32. Ở nội dung cờ ốc, Phạm Thanh Phương Thảo và Tôn Nữ Hồng Ân đã xuất sắc về nhất sớm trước một vòng đấu. Tuy nhiên, hai kỳ thủ người Việt Nam vẫn phải chờ lượt trận cuối cùng diễn ra để được trao huy chương.

Theo Art Times

 

Có thể bạn quan tâm