Về trang chủ Giải trí ‘Hot girl bóng chuyền’ từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giờ ra sao?

‘Hot girl bóng chuyền’ từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giờ ra sao?

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ‘hot girl bóng chuyền’ Đặng Thu Huyền được nhiều người động viên trở lại một cuộc thi nhan sắc sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Đặng Thu Huyền thấy mình thay đổi tích cực khi bén duyên với showbiz

Đặng Thu Huyền từng là gương mặt trẻ nổi bật của nền bóng chuyền Việt Nam. Từ năm 15 tuổi, cô đã bộc lộ được tài năng khi tham gia các giải đấu lớn ở vị trí chuyền hai. Tuy nhiên đến năm 19 tuổi, người đẹp quê Hà Nội bất ngờ giải nghệ để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ thể thao.

Năm 2022, Đặng Thu Huyền ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Dù là nhân tố mới song người đẹp sinh năm 2002 vượt qua nhiều ứng viên để ghi tên mình vào top 10 chung cuộc. Trở về sau hành trình chinh chiến ở đấu trường nhan sắc này, cuộc sống của Đặng Thu Huyền cũng có sự thay đổi đáng kể.

Đặng Thu Huyền thử sức ở vai trò MC song chưa nghĩ đến chuyện Nam tiến sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ với chúng tôi, Đặng Thu Huyền cho biết sau khi kết thúc hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô quay trở lại cuộc sống thường ngày. Người đẹp ưu tiên việc học, đồng thời thử sức ở vai trò MC và trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác. Cô cho biết nhiều người trong nghề hỏi cô về việc Nam tiến phát triển sự nghiệp. Song ở hiện tại, cô muốn tập trung vào chuyện học và hoàn thiện bản thân cũng như ở gần gia đình nhiều hơn.

Đặng Thu Huyền thấy mình có sự thay đổi tích cực sau khi bén duyên với các hoạt động giải trí. Từ một cô gái bị giới hạn nhiều điều, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dần hoạt bát, năng động hơn. “Cũng may những chương trình tôi tham gia đều có các anh chị, hay những người bạn thân thiện và tốt bụng nên tôi cũng không bị ngợp”, Đặng Thu Huyền bày tỏ.

Nhan sắc đời thường của cựu chuyền hai quê Hà Nội khiến khán giả trầm trồ. Cô cao 1,76 m, số đo ba vòng 83-64-95

Trước đó, việc giải nghệ sự nghiệp thi đấu bóng chuyền ở tuổi 19 của Đặng Thu Huyền từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Song mỹ nhân quê Hà Nội dùng từ “trọn vẹn” để nói về hành trình mình đã trải qua. Cô bày tỏ: “Mặc dù tôi không còn thi đấu, nhưng môi trường làm việc của tôi bây giờ lại liên quan đến thể thao và đặc biệt là bóng chuyền. Nên đó cũng là một phần khiến tôi cảm thấy rất vui”.

Trước những kỳ vọng của khán giả về việc trở lại một cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới, Đặng Thu Huyền không nói trước được điều gì. Song cô hy vọng nếu mình quyết định ghi danh dự thi sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người. “Nếu quay trở lại đường đua này, tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi thứ từ hình thể, catwalk đến ứng xử. Dĩ nhiên thành tích top 10 trước đó là động lực nhưng cũng là áp lực cho tôi trong hành trình hoàn thiện mình”, cô bày tỏ.

Đặng Thu Huyền cho rằng khi bước vào môi trường showbiz, việc có gia đình bên cạnh là điều quan trọng. Cô chia sẻ: “Những người trẻ như tôi thường chưa có nhiều trải nghiệm lẫn kinh nghiệm, nên sẽ dễ dính vào những cám dỗ hay thị phi. Nhưng nếu có gia đình bên cạnh và mình chia sẻ được với những người đi trước, họ sẽ cho lời khuyên đúng đắn để mình biết nên và không nên làm gì”.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm