Về trang chủ Giải trí Hot boy Kha Vũ thay Bằng Kiều đi trao nước ngọt cho vùng hạn mặn

Hot boy Kha Vũ thay Bằng Kiều đi trao nước ngọt cho vùng hạn mặn

Ca sĩ Bằng Kiều cùng Công ty Vietnam Show của anh đã quyên góp được hơn 300 triệu mua thùng đựng nước ngọt và nước ngọt cho người dân huyện Châu Thành – tỉnh Bến Tre.

Ekip Cua Ca Si Bang Kieu

Chỉ trong 1 tuần kêu gọi, ca sĩ Bằng Kiều và Chủ tịch Vietnam Show – Nguyễn Thị Ngọc Anh, cũng là cháu gái và quản lý của ca sĩ Bằng Kiều đã kêu gọi được cả ca sĩ Hương Giang, Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh, nhạc sĩ Huy Tuấn, cầu thủ Anh Đức và hot boy Kha Vũ hưởng ứng tham gia. Tổng số tiền thu được hơn 300 triệu đồng.

Ekip Di Tham Hoi Tung Ho Dan

Hot Boy Tran Vu Luan Nguoi My Cung Rat Hao Huc Duoc Uy Ban Xa Tang Dac San

Vì hoạt động quyên góp đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, tất cả người dân đều phải cách ly xã hội, ekip Bằng Kiều đã chuyển trước cho xã Phú An Hoà 150 triệu để cấp ứng gần 100 hộ dân đang thiếu nước trầm trọng.

Truoc Binh Nuoc Ma Ekip Trao Tang

Hoy Boy Kha Vu Kiem Tra Tung Binh Nuoc Cua Moi Gia Dinh

Ngay sau khi hết cách ly xã hội và dịch tạm lắng xuống, ngày 10/5/2020, cả ekip đã lên đường xuống khảo sát và nghiệm thu kết quả về việc cung cấp nước ngọt cho người dân hạn mặn. Ca sĩ Bằng Kiều đang phải cách ly từ Mỹ không về được, cũng gửi lời động viên đến người dân Bến Tre.  Anh cũng cho biết, các công tác thiện nguyên luôn là ưu tiên hàng đầu của anh sau ca hát. Chính vì vậy, sau khi hết dịch Covid-19 tại Mỹ, Bằng Kiều sẽ trở về Việt Nam và cùng công ty của mình thực hiện nhiều hoạt động thiết thực cho người dân Việt Nam.

Ba Nguyen Thi Ngoc Anh Nhan Bang Khen Ve Cong Tac Tu Thien Han Man

Ca sĩ Hương Giang do bận lịch quay hình nên không đến được, cô đang hẹn đợt trao nước ngọt lần 2 cô sẽ có mặt để cùng động viên bà con hạn mặn. Hương Giang là ca sĩ cũng vươt qua rất nhiều khó khăn để có được thành công lớn như hôm nay, cô luôn tâm niệm “Cho đi là hạnh phúc”.

1

Ca sĩ Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Huy Tuấn cùng cầu thủ Anh Đức cũng hứa lên kế hoạch để đi trao phần hỗ trợ hơn 150 triệu tiếp theo sau khi huyện Châu Thành lên danh sách cụ thể những hộ dân con lại cần hỗ trợ về nước ngọt.

Ekip

Kha Vũ, hot boy gốc Nha Trang đang là một trong những diễn viên đầy triển vọng của màn ảnh Việt cũng hồ hởi trong công tác từ thiện đến với người dân vùng hạn mặn Bến Tre. Anh cho biết, được cùng với Chủ tịch Vietnam Show Nguyễn Thị Ngọc Anh đến khảo sát, trao tận tay nước ngọt cho bà con là niềm hạnh phúc của mình. “Thay mặt toàn bộ các anh, chị nghệ sĩ lớn như Bằng Kiều, Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh, Hiền Hồ để đi lần đầu này là vinh dự lớn cho Kha. Kha cũng muốn mình sẽ có được nhiều thành công như các anh chị để chung tay chia sẻ bớt những khó khăn với bà con nghèo khó khắp nơi trên đất nước mình”.

Ba Nguyen Thi Ngoc Anh Qly Bang Kieu Cung Cty Vietnamshow Trao Doi Voi Uy Ban Nhan Dan Xa

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết, tiêu chí công ty Viẹtnam Show đặt ra là có nhận thì phải cho đi và chia sẻ. Được khán giả yêu thích, gần 10 số chương trình Đại Nhạc Hội Đêm Tình Nhân đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt, chính điều đó là động lực và góp sức để ekip thực hiện những chuyến từ thiện tiếp theo, mở rộng phạm vi trong cả nước.

Dự kiến lần trao bình nước ngọt thứ hai sẽ diễn ra vào đầu tháng 6/ 2020 cũng tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre.

Photo: Xuân Bách 

 

Huy Vũ

Có thể bạn quan tâm