Về trang chủ Xe Xe máy Honda: Ra mắt xe điện Benly Electric

Honda: Ra mắt xe điện Benly Electric

Honda dường như đang hướng tới một tương lai của xe điện sau khi ra mắt hai mẫu xe sẵn sàng sản xuất được trưng bày tại Tokyo Motorcycle Show vào thứ Sáu tuần trước.

Không chỉ giới thiệu xe cào cào điện Honda CRF tại Tokyo Motorcycle Show 2019, Honda còn giới thiệu một chiếc xe tay ga điện có tên Honda Benly Electric. Đến nay, chiếc xe tay ga này có vẻ đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.

Về ngoại hình, Honda Benly Electric không khác nhiều so với phiên bản Benly động cơ xăng 110cc. Chỉ có điều, động cơ xi-lanh đơn 110cc trên xe tay ga giờ đã được thay thế bằng động cơ điện. Thật đáng tiếc, hiện vẫn chưa có thông số kỹ thuật chính thức về mẫu xe máy điện này.

Honda Benly Electric không khác nhiều so với phiên bản Benly động cơ xăng 110cc.

Honda Benly Electric dựa trên cùng một cặp pin mà Honda sử dụng trong chiếc xe tay ga maxi PCX Electric lớn hơn của họ. Cả hai đều nằm dưới ghế và có thể được tháo rời.

Pin có thể tháo rời đồng nghĩa là người sử dụng có thể giữ cho xe tay ga chạy gần như liên tục mà không cần phải đến trạm xăng.

Cặp pin có thể tháo rời trên Honda Benly Electric.

Điểm nhấn đặc biệt của Honda Benly 110 mới chính là thùng chở đồ có trọng tải 30-60 kg gắn sẵn ở yên phía sau, rất tiện lợi cho những người làm nghề giao hàng.

Ở phiên bản động cơ xăng, Honda Benly 110 ESP được trang bị động cơ phun xăng điện tử Enhanced Smart Performance, tạo ra công suất tối đa 7,9 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,6 Nm tại 5.000 vòng/phút.
Theo MSN-Danviet

Kangaroo: Ra mắt máy lọc nước Hydrogen từ tính

Học viện Quân Y: Trung tâm sản xuất TPCN bị phạt vì vi phạm an toàn thực phẩm

Tu Sản: Hẻm núi kỳ vĩ nhất Đông Nam Á với đàn khỉ mốc đặc biệt

Vòng 3: Nên chọn thủ thuật nâng mông hay khổ luyện ở phòng tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm