Về trang chủ Giải trí Hơn 4 nghìn khách mời tham dự tuần lễ thời trang kép của Xuân Lan tại Đà Nẵng

Hơn 4 nghìn khách mời tham dự tuần lễ thời trang kép của Xuân Lan tại Đà Nẵng

Sau những show diễn thời trang lớn với vai trò sản xuất và đạo diễn catwalk, siêu mẫu Xuân Lan quay trở lại với những dự án do mình thực hiện. Bà mẹ một con giới thiệu tuần lễ thời trang kép hoành tráng vào ngày 2-3/7 tại TIA Wellness Resort – Đà Nẵng.

 

i Vietnam Junior Fashion Week là một dự án đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt chương trình được diễn ra dành cho các mẫu nhí. Bên cạnh sự thành công đó, siêu mẫu Xuân Lan giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang tuần lễ thời trang mới, độc đáo mang tên Destination Runway Fashion Week.

 

Với Destination Runway Fashion Week, đây là một sự án hoàn toàn mới mà Xuân Lan sáng lập và do đơn vị của mình thực hiện. Mùa đầu tiên mang tên “The Legend of the Blue Sea”, nữ siêu mẫu 7x cùng ông xã Nguyễn Ngọc Lâm – cũng là nhà sản xuất kiêm tổng đạo diễn gởi gắm thông điệp mỗi điểm đến trên đất nước Việt Nam sẽ ghi dấu bằng một show diễn thời trang người lớn với những chủ đề khác nhau. Đây là sự kết hợp tinh tế giữa những thắng cảnh tuyệt vời cùng với thời trang sẽ mang đến sự mới lạ cho khán giả. Hứa hẹn để lại nhiều cảm xúc cho những người yêu thời trang và đam mê du lịch với sự xuất hiện của các người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

Với Vietnam Junior Fashion Week lần này, Xuân Lan vẫn nối tiếp chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” qua thông điệp “Give hope to you” mang đến những tia nắng hy vọng cho trẻ em. Nữ siêu mẫu tiết lộ, show diễn sẽ quy tụ 1000 người mẫu lớn và nhí, 200 gia đình và 100 nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực đến tham dự tại khu nghỉ dưỡng cao cấp trên bãi biển xinh đẹp của thành phố đáng sống.

Tuần lễ thời trang kép lần này sẽ có sự góp mặt của 15 nhà thiết kế nổi tiếng như An ST, Tommy Trường, VFADE, Domark Kid, Lê Thanh Phương, LalaLune, Trinh Châu, Ó Princess, Trương Thanh Long, Linh San, Dexnol, PUSW, Eunoiabyan, Guon, Thỏ Nhím.

Các nghệ sĩ biểu diễn trong tuần lễ thời trang kép này sẽ có sự góp mặt của Hương Giang, Cindy Thái Tài, TyhD Thùy Dương, Cao Thiên Trang, bé Thỏ – con gái Xuân Lan, gia đình ca sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Khánh Linh, Nghệ sỹ Violin Hoàng Rob… và đặc biệt là sự góp mặt của Minh Kha trong vai trò mới sẽ được “bật mí” trong chương trình.

 

 

Nữ huấn luyện viên The Next Gentleman cho biết sẽ có hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng trong mỗi lĩnh vực đến tham dự tuần lễ thời trang kép này. Ngoài trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng 5 sao thì hơn 4 nghìn khách mời còn được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập tuyệt vời đến từ các nhà thiết kế và người mẫu chuyên nghiệp.

Tuần lễ thời trang Destination Runway Fashion Week sẽ diễn ra vào buổi chiều và Vietnam Junior Fashion Week diễn ra vào buổi tối các ngày 2 và 3 tháng 7 tại tại TIA Wellness Resort – Đà Nẵng.

 

 

 

Gia Huy  (theo TTV)

 

 

Có thể bạn quan tâm