Về trang chủ Chưa được phân loại Hơn 1.000 em nhỏ tham gia trại hè tiếng Anh kết hợp vận động

Hơn 1.000 em nhỏ tham gia trại hè tiếng Anh kết hợp vận động

Hon 1.000 em nho tham gia trai he tieng Anh ket hop van dong hinh anh 1
V-Champion Dash là trại hè tiếng Anh, nằm trong khung chương trình Super Summer 2018. Chương trình được xây dựng giúp trẻ học Anh ngữ thông qua hoạt động khám phá của nhà tâm lý học người Mỹ Jerome Bruner. Đây cũng là dịp để các em được ứng dụng kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vào thực tế.
Hon 1.000 em nho tham gia trai he tieng Anh ket hop van dong hinh anh 2
Các trò chơi vận động được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, giúp trẻ rèn luyện sự dẻo dai và kỹ năng ứng biến khi xử lý vấn đề. Trời mùa hè nắng nóng không cản được tinh thần “chiến đấu” của hơn 1.000 vận động viên nhí, ngay cả ở trò chơi yêu cầu phải lấm bẩn. Các em chia sẻ rằng sẵn sàng chơi hết mình vì tinh thần đồng đội.
Hon 1.000 em nho tham gia trai he tieng Anh ket hop van dong hinh anh 3
Giáo viên bản ngữ luôn đồng hành với học viên ở mỗi trạm thử thách. Điều này tạo cơ hội để thầy trò được tương tác thực tế nhiều hơn, giúp trẻ tăng phản xạ ngôn ngữ ở tình huống phối hợp làm việc tập thể.
Hon 1.000 em nho tham gia trai he tieng Anh ket hop van dong hinh anh 4
Dù qua thử thách khó nhằn, nụ cười vẫn luôn trên môi các thành viên. Phụ huynh cũng không giấu nổi sự hào hứng: “Mùa hè không nên để các con ở trong nhà nhiều. Các con được tạo điều kiện vui chơi ngoài trời, học hỏi từ bạn bè và thầy cô là điều tuyệt vời”.
Hon 1.000 em nho tham gia trai he tieng Anh ket hop van dong hinh anh 5
Khác hẳn với hình ảnh nghiêm túc trên lớp, nhiều thầy cô nước ngoài hết mình động viên các em. Đồng thời, các giáo viên sẵn sàng “lăn xả” giúp học trò của mình chinh phục thử thách.
Hon 1.000 em nho tham gia trai he tieng Anh ket hop van dong hinh anh 6
Sau khi hoàn thành 5 thử thách liên hoàn tại V-Champion Dash, các vận động viên nhí được trao huy hiệu “Chiến binh V-Champion Dash” vì những nỗ lực của các mình. Điều này như nguồn động viên, khuyến khích các em tích cực hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời thay vì bó hẹp trong không gian 4 bức tường.
Hon 1.000 em nho tham gia trai he tieng Anh ket hop van dong hinh anh 7
Không chỉ có trò chơi vận động, V-Champion Dash còn mang đến các tiết mục nhà bác học bóng xà phòng, ảo thuật kỳ bí, nhảy flashmob…
Hon 1.000 em nho tham gia trai he tieng Anh ket hop van dong hinh anh 8
Kết thúc ngày vui nhộn và nhiều cố gắng, các em được hoà mình vào màn “đại chiến” bóng nước sắc màu. Những ánh mắt rạng ngời, nụ cười giòn tan sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong dịp hè này của các em.

V-Champion Dash còn là sự kiện kết thúc đợt quyên góp cho quỹ “Vì tương lai tươi sáng” do VUS phối hợp với Operation Smile tổ chức. Tổng chi phí quyên góp được lên đến hơn 838 triệu đồng, tương đương 120 ca mổ ý nghĩa đã được trao cho đại diện Operation Smile trong sự kiện Super Summer Awards diễn ra vào ngày 31/7. Hoạt động này góp phần thêm ý nghĩa khi các em thiếu nhi vừa được vui học hè, vừa được giúp đỡ các bạn kém may mắn được phẫu thuật chữa hở khe môi và hàm ếch.

Có thể bạn quan tâm