Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Hoàng Yến Chibi: “Tôi yêu ai là tính bằng năm chứ không tính bằng tháng”

Hoàng Yến Chibi: “Tôi yêu ai là tính bằng năm chứ không tính bằng tháng”

Trong tập 12 của Không gian cảm xúc, Hoàng Yến Chibi muốn bỏ sân khấu khi nghe giọng “khủng” của Sara Lưu. Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân và JayKii khiến khán giả bất ngờ khi hát dân ca quá ngọt.

Với chủ đề Bình cũ rượu mới tuần này ở Không gian cảm xúc, Nguyễn Trần Trung Quân, JayKii, Sara Lưu, Hoàng Yến Chibi sẽ hát những ca khúc cũ quen thuộc nhưng được làm mới hoàn toàn bởi giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương.

Mở đầu chương trình là ca khúc Yêu em dài lâu. Đây là ca khúc được Hoàng Yến Chibi yêu thích từ khi còn bé nhưng đến bây giờ mới được hát. Đặt hết tình cảm vào bài hát, Hoàng Yến Chibi khiến Nguyễn Trần Trung Quân phải thốt lên rằng: “Hát như này phải chắc chắn phải yêu dài lâu rồi”. Đáp lại đàn anh, giọng ca Nụ hôn đánh rơi chia sẻ: “Đúng rồi, em yêu ai là tính bằng năm không à chứ không tính bằng tháng bằng ngày”.

Nếu như ca khúc nhạc Hoa lời Việt Mình anh nơi này được thể hiện bởi Nguyễn Trần Trung Quân khá tình cảm thì Tay trái chỉ trăng được Sara Lưu hát lại khiến khán giả và dàn cast phải “nổi da gà” vì những nốt cao. Sau khi nghe bà xã Dương Khắc Linh khoe giọng quá xuất sắc, Hoàng Yến Chibi chia sẻ muốn bỏ sân khấu Không gian cảm xúc ngay lập tức. Lý giải điều này, cô cho rằng trước giờ chương trình chỉ có cô là ca sĩ nữ độc nhất nên ít có dịp đọ giọng nhưng hôm nay gặp phải “vocal đỉnh” như Sara Lưu nên khiến cô ngại ngùng khi thể hiện ca khúc ở phần sau chương trình.

Nguyễn Trần Trung Quân và JayKii song ca Bèo dạt mây trôi. Đây là ca khúc thuần Việt thuộc thể loại dân ca được nhiều thế hệ thuộc nằm lòng. JayKii cảm thấy khi nghe ca khúc này rất nhẹ nhàng và yên bình. Anh gửi lời cảm ơn giám đốc âm nhạc Andiez khi tin tưởng giao ca khúc này cho cả hai thể hiện.

Sân khấu Không gian cảm xúc dần nóng lên khi Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Sara Lưu “quẩy” phụ họa nhiệt tình cho JayKii hát Chỉ riêng mình ta. Ca khúc này theo như JayKii chia sẻ anh thường nghe ông nội ở nhà hát và cực kỳ mê. Lần này được trình diễn anh cảm thấy rất vui và quẩy sung hơn bao giờ hết.

Khép lại chương trình là màn song ca của Hoàng Yến Chibi và Sara Lưu với ca khúc Ngôi nhà hạnh phúc. Chia sẻ với chương trình, Hoàng Yến Chibi cho biết quen biết dù chơi chung với Sara Lưu đã lâu nhưng cả hai chưa có dịp biểu diễn cùng sân khấu. Không gian cảm xúc là sân khấu “debut” của cả hai. Với màn thể hiện ăn ý và thể hiện trọn vẹn ca khúc Ngôi nhà hạnh phúc, Hoàng Yến Chibi và Sara Lưu đã dẫn dắt khán giả kết đêm nhạc thật tuyệt vời.

Đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube BEE MUSIC vào 21h cùng ngày. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Link tập 12:

https://www.youtube.com/watch?v=VaCeEQJUuyk

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm