Về trang chủ Giải trí Hoàng Rapper: “Nhiều bạn bè không thích tôi vì lên sân khấu hay thích chứng tỏ, háo thắng”

Hoàng Rapper: “Nhiều bạn bè không thích tôi vì lên sân khấu hay thích chứng tỏ, háo thắng”

Mỗi khi nhớ lại những khoảnh khắc bồng bột, xốc nổi của thời thanh xuân thì Hoàng Rapper không hối hận mà xem đó là những bài học và kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.

“Sức sống thanh xuân” tập 72 đã lên sóng thứ Sáu lúc 20h trên kênh HTV7 với 2 khách mời Hamlet Trương và MC Thanh Phương. Giữ vai trò dẫn dắt chương trình vẫn là Hoàng Rapper và Vân Trang cùng MC Liêu Hà Trinh. Ở những tập trước, Vân Trang luôn là gương mặt nổi bật với những quan điểm mạnh mẽ, cá tính, đôi lúc khá căng thẳng với Hoàng Rapper và khách mời. Tuần này, Hoàng Rapper chiếm trọn sự chú ý của khán giả khi chia sẻ về những sự bốc đồng, háu thắng của mình trong quá khứ.

Hoàng Rapper cho hay, bản thân là người luôn tự ý thức giới hạn của mình về ngoại hình, nhan sắc thậm chí đã có lúc nam MC tự ti nên chưa bao giờ dám hành xử thái quá. “Tuổi thanh xuân của tôi chưa bao giờ tự cho rằng những quyết định của mình là chính xác hoàn toàn. Tôi luôn cố gắng tiếp thu, lắng nghe từ những người đi trước, những người bạn đồng môn của mình”, Hoàng Rapper nói. Nam nhạc sĩ đã khẳng định được tài năng của mình với loạt hit như “Cần lắm”, “Vì sao”, “Giận lòng”,… và là gương quen thuộc với khán giả với vai trò MC các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, nhớ lại những năm tuổi trẻ, Hoàng Rapper cho hay trong anh lúc nào cũng có một chút tự ti. “Mình cứ bị bó hẹp mình vì nghĩ mình không đẹp, khả năng ăn nói không ổn, thành tích học tập không tốt nên mỗi lần mình muốn đưa ra quan điểm hay ý kiến gì cũng đều phân vân không dám nói. Riết rồi thành ra mình không dám nói gì hay thể hiện gì nhiều”, Hoàng Rapper nói thêm.

Dù bản thân biết tiết chế và kiểm soát “cái tôi” khá tốt nhưng khi là một nghệ sĩ, Hoàng Rapper cho hay anh cũng từng có những phút bốc đồng, xốc nổi và khiến nhiều người nhìn anh với ánh mắt không thiện cảm lắm.

Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi rằng: “Liệu có một bộ phận những người mà người ta không thấy bản thân mình bồng bột và háu thắng không?” thì Hoàng Rapper đồng tình vì anh cũng từng là một trong những trường hợp như vậy. Anh lập luận: “Trong thanh xuân của mỗi người, tôi chắc rằng ai mà chẳng có lúc háu thắng, bồng bột nhưng tôi nghĩ nó có giới hạn và không làm hại tới ai thì tôi nghĩ vẫn chấp nhận được”. Lý giải cho quan điểm này, Hoàng Rapper cho hay, thanh xuân thường đi liền với những điều “điên rồ”, “trẻ dại”, có thể là ca hát đêm khuya giữa đường với bạn bè,… và giờ nhìn lại sẽ thấy mình khá tuỳ hứng nhưng anh cho hay đó là những kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong tuổi trẻ của mình.

Riêng Hoàng Rapper, anh kể lại rằng bản thân là người tự ti nhưng cũng từng có những lúc thể hiện cá tính của mình một cách thái quá nhất là những lúc được đứng trên sân khấu. “Hoàng cảm thấy mình là con người khác mỗi lúc mình cầm mic. Đôi lúc mình không kiểm soát được cảm xúc đó luôn. Thái độ mình biểu diễn trên sân khấu rất là háu thắng luôn, kiểu mình muốn chứng tỏ mình, mình có khả năng… Chính vì vậy mà bạn bè khi nhìn Hoàng thường không thích vì sự thể hiện đến mức bốc đồng đó”, nam MC trải lòng.

Dù ở đội Vân Trang nhưng MC Thanh Phương cũng khá đồng tình với câu chuyện mà Hoàng Rapper chia sẻ. Cô cho hay, nếu sự bốc đồng đó “vô hại” thì vẫn cứ “chơi tới”, không thì sẽ tiếc nuối vì thời gian sẽ trôi qua và tất cả chúng ta đều không trẻ lại để mà được “điên rồ” một lần nữa.

“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

 

Gia Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm