Về trang chủ Giải trí Hoàng Rapper chia sẻ tuổi thơ thường hay bị ăn đòn nên người đầy sẹo

Hoàng Rapper chia sẻ tuổi thơ thường hay bị ăn đòn nên người đầy sẹo

Hoàng Rapper đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về cách nuôi dạy con trong cuôc sống ngày nay, không nên dùng đòn roi để bắt con phải sợ mà phải làm sao để con thấy nể và quý trọng bố.

L6

Những ông bố hoàn hảo tập 4 chào đón sự tham gia của ba ông bố Khoa Đăng, Minh Đại và Công Trung. Với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper các ông bố đã chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con cực thú vị.

Khoa Đăng

Ông bố đầu tiên tham gia chương trình là anh Khoa Đăng – phụ huynh bé Sushi Đăng Khôi. Khi được MC Hoàng Rapper hỏi: “Anh có suy nghĩ như thế nào về cách nuôi dạy trẻ giữa thời xưa và ngày nay?”.  Ông bố Khoa Đăng đã thẳng thắn chia sẻ: “Ngày xưa mình bố mẹ mình hay dạy dỗ bằng đòn roi, mình thấy đươc rằng nhờ có những trận đòn như vậy mình mới nên người được. Tuy nhiên, trong thời đại bây giờ, cá nhân mình lại ủng hộ việc không dùng roi vọt khi giáo dục con và đặc biệt là mình phải làm bạn với các con.” Hoàng Rapper tâm đắc với quan niệm dạy con của ông bố Khoa Đăng: “Thực sự ngày xưa Hoàng cũng thường xuyên bị ăn đòn lắm. Bây giờ người đầy sẹo cũng vì vậy đó. Hoàng cảm nhận với xã hội ngày nay nên đừng làm con sợ mà phải để con nể mình.”

Minh Đại

Ông bố thứ hai tham gia trò chuyện cùng MC Hoàng Rapper là anh Minh Đại – phụ huynh bé Mỹ Như. Xuyên suốt buổi giao lưu, Hoàng Rapper liên tục bị bất ngờ với cách nuôi dạy con từ anh Minh Đại, đặc biệt khi anh trải lòng khi làm bạn với con gái út: “Đôi khi con nó muốn ba mặc váy, mặc đầm rồi trang điểm là mình đều chiều ý con luôn. Vì mình muốn làm bạn với bé, nên con mong muốn những điều chính đáng là mình chiều hết.” Bên cạnh đó, bố Minh Đại cũng chia sẻ kỉ niệm từng chuẩn bị tiết mục “Sóc Sờ Bai Sóc Trăng” chỉ trong một đêm duy nhất trước khi tham gia gameshow “Bố là số 1”. Xem lại tiết mục trình diễn của mình, anh Minh Đại không khỏi ngượng ngùng vì gương mặt quá đơ, trong khi cô con gái lại vô cùng duyên dáng.

Công Trung

Khác với hai ông bố trước, anh Công Trung là bố nuôi của bé Trâm Anh từ khi bé mới lên ba. Sau cuộc hôn nhân không có hạnh phúc của mẹ Trâm Anh, bố Công Trung quyết định sẽ bảo bọc và làm chỗ dựa tinh thần mới cho hai mẹ con. Sau những phút giây lắng đọng, MC Hoàng Rapper thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với những hi sinh của ông bố Công Trung.

L9

Đến với phần giao lưu cuối cùng, MC Hoàng Rapper đã tổ chức một trò chơi nhỏ để xem hai bố con mỗi gia đình có hiểu ý nhau không. May mắn đã mỉm cười với ông bố Công Trung vì đã trùng khớp 4 điểm với bé Trâm Anh. Cả hai bố con nhận đươc phần quà từ chương trình là chiếc cúp lưu niệm từ MC Hoàng Rapper. Kết thúc chương trình, cả ba bé đã dành tặng các ông bố những nụ hôn đặt trên má thật ngọt ngào, khiến MC Hoàng Rapper cũng phải ghen tị: “Chắc lát về em phải bắt 3 nhóc tì nhà em đè ra hôn mới được.”

L13

Chương trình Những ông bố hoàn hảo lên sóng vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

 

 

Huy Vũ

Có thể bạn quan tâm