Về trang chủ Giải trí Hoàng Rapper chia sẻ từng mắc nhiều lỗi lầm trong chuyện tình cảm

Hoàng Rapper chia sẻ từng mắc nhiều lỗi lầm trong chuyện tình cảm

Trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, Thu Thủy cho rằng không nên quay lại với người yêu cũ vì sẽ không có được hạnh phúc.

Tập 125 Sức sống thanh xuân phát sóng vào lúc 20h thứ sáu ngày 8/10 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của MC Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper và Thu Thủy cùng bàn luận về chủ đề “Những suy nghĩ sai lầm sau khi chia tay”.

Mở đầu chương trình, cả ba nghệ sĩ cùng diện trang phục màu đỏ rất rực rỡ. Thấy vậy, ca sĩ Thu Thủy liền lên tiếng: “Hôm nay tụi mình giống đi ăn tết quá nè mọi người”. Ngay sau đó, Hoàng Rapper cho rằng chuẩn bị trang phục như vậy sẽ tạo ra không khí tươi mới và phù hợp với chủ đề ngày hôm nay. Anh cũng nói thêm: “Nhưng mà sao nghe chủ đề về tình yêu lại thấy cái mùi khét khét ở đây ta”. Vừa dứt lời thì cả ba nghệ sĩ “phá lên cười” vì đúng chủ đề yêu thích và đã từng được trải nghiệm.

Khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nhìn lại những kỉ niệm về tình yêu trước khi đến với hôn nhân hiện tại, cảm giác của anh chị như thế nào?”, Thu Thủy chia sẻ: “Mình vẫn còn nhớ chứ, giống như một kỉ niệm cho bản thân mình thôi”. Còn Hoàng Rapper thì cho rằng: “Chúng tôi còn nhớ bởi vì chúng tôi trân trọng quá khứ đó”. Anh còn cho biết thêm: “Bởi vì Thu Thủy có thể bị động trong việc chia tay. Còn Hoàng thì xem đó là bài học vì đã gây ra quá nhiều lỗi lầm trong chuyện tình cảm với nhiều người”.

Ở câu hỏi: “Quay lại với người yêu cũ là sai lầm lớn nhất trong tình yêu. Theo bạn, điều này đúng hay sai?”, ngay lập tức Hoàng Rapper lựa chọn “Sai” nhưng anh lại cho rằng: “Sai lầm lớn trong tình yêu đó là sự không chung thủy, sự phản bội. Đó mới là sai lầm lớn nhất trong tình yêu”. Còn Thu Thủy chia sẻ: “Câu hỏi này là mình không nên thôi. Còn sai lầm lớn nhất đúng như Hoàng nói là không chung thủy”.

Thu Thủy tiếp tục cho biết: “Sau một thời gian yêu nhau và tiến đến hôn nhân, bản chất bên trong con người sẽ bộc lộ ra. Chắc chắn có người sẽ có bản chất tốt và cũng có người sẽ có bản chất tệ kinh khủng khiếp. Một khi đã tệ rồi thì sẽ không thể dung hòa được với nhau cho nên sẽ dẫn đến việc chia ly”. Nữ ca sĩ còn cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chia ly, cụ thể là không tôn trọng nhau, dằn vặt nhau, ép buộc người khác làm theo ý mình, ghen tuông bậy bạ,… Một lần nữa, Thu Thủy khẳng định quan điểm: “Thật là sai lầm khi quay lại với người yêu cũ. Nếu có quay lại thì cũng không đem lại được hạnh phúc cho nhau. Vừa mất thời gian, cảm xúc của nhau mà lại không đi được với nhau đến cuối đời nữa”.

Tranh luận ở câu hỏi này, Hoàng Rapper cho rằng: “Việc quay lại với người yêu cũ thì không hề xấu. Nếu như chúng ta biết trân trọng và sống có trách nhiệm với nhau thì chính những bài học đó sẽ tạo nên một gia đình hạnh phúc”. Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về câu chuyện của chính bản thân mình khi đã bỏ bạn gái chỉ vì muốn tìm hạnh phúc khác. Anh nói thêm: “Trải qua bao nhiêu chuyện tình cảm thì Hoàng nhận ra bạn gái đầu tiên mới là người yêu mình thật sự nên mới quyết định quay lại. Được một thời gian sau lại ngựa quen đường cũ, Hoàng lại chia tay tiếp cô gái đó và đi tìm hạnh phúc mới. Nhưng cho đến khi Hoàng quyết định đi đến hôn nhân với cô gái khác thì chính Hoàng lại nhận được kết quả giống như Hoàng đã đối xử với người yêu đầu tiên. Nghiệp quật liền…”.

Đón xem Sức sống thanh xuân phát sóng lúc 20h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Gia Vũ  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm