Về trang chủ Giải trí Hoài Linh lộ diện giữa “bão” lùm xùm bị bà chủ Đại Nam “tố”

Hoài Linh lộ diện giữa “bão” lùm xùm bị bà chủ Đại Nam “tố”

Trong lúc bị bà chủ Đại Nam –Phương Hằng liên tục réo tên trong livestream, danh hài Hoài Linh vẫn một mực giữ im lặng. Nhiều đồng nghiệp là thế hệ sau đã lên tiếng bảo vệ Hoài Linh. Sau Hứa Minh Đạt, tới lượt Minh Luân lên tiếng.

Hoài Linh lộ diện giữa "bão" lùm xùm bị bà chủ Đại Nam "tố" - 1

Minh Luân chia sẻ ảnh chụp cùng “bố” Hoài Linh

“Muốn viết nhiều thứ lắm á… Nhưng thôi kệ họ! Để dành thời gian đó đến chơi với bố Hoài Linh hay hơn!… Bố là tất cả…Bố ơi? Bố ơi?” – Minh Luân viết, kèm theo tấm hình chụp với nam danh hài Hoài Linh tại nhà thờ Tổ nghề. Trong ảnh, Minh Luân bảnh bao trong chuyến tới thăm “bố” Hoài Linh trong khi đó nam danh hài vẫn còn lấm lem tay bẩn vì đang dọn vườn. Bộ quần áo đơn sơ giản dị của Hoài Linh là nét quen thuộc vẫn thường thấy.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh lạc quan vui vẻ nhận được nhiều chú ý của khán giả. Phía dưới bài viết của Minh Luân, Châu Ngọc Tiên để lại bình luận: “Thương bố Hoài Linh”.

“Thấy bố vui như vậy, con an lòng được phần nào! Cố lên bố ơi!”, “Còn rất nhiều người thương và ủng hộ chú Hoài Linh lắm mà”, “Nhìn thấy ảnh này là vui và ấm lòng rồi ạ”… là những bình luận của cư dân mạng. Không ít khán giả nhận ra mối quan hệ cha con trên màn ảnh giữa Hoài Linh và Minh Luân: “Chú Hoài Linh đóng phim ‘Kính thưa ôsin’ chung với anh Minh Luân. Anh Luân đóng vai con trai chú Hoài Linh, phim này anh đóng chung với chú Hoài Linh rất tếu hài hước lắm anh”.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh trong chia sẻ của quản lý cũ cố nghệ sĩ Chí Tài
Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh trong chia sẻ của quản lý cũ cố nghệ sĩ Chí Tài

Bên cạnh đó, quản lý cũ của nghệ sĩ Chí Tài cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng nam danh hài Hoài Linh trong một lần gặp gỡ cùng câu chuyện hài hước. Có thể thấy, Hoài Linh luôn giữ nếp sống giản dị trong đời thường.

Trong livestream gần đây, bà chủ Đại Nam liên tục yêu cầu nam danh hài Hoài Linh lên tiếng, nói với cộng đồng mạng về mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, vì theo bà, hai người có một mối quan hệ mật thiết, hỗ trợ nhau. Tuy nhiên, cộng đồng mạng phản pháo lại những lời tố của bà Phương Hằng vì bà không đưa ra bằng chứng cụ thể. Không những vậy, bà Phương Hằng dùng nhiều từ ngữ thách thức để nói về giới nghệ sĩ nói chung khiến không ít sao Việt thấy bức xúc.

Theo Dân Việt

Có thể bạn quan tâm