Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Việt Nam 2018: Cận cảnh vương miện, quyền trượng, ghế quyền lực và đôi giày “Ngọc trong đá”

Hoa hậu Việt Nam 2018: Cận cảnh vương miện, quyền trượng, ghế quyền lực và đôi giày “Ngọc trong đá”

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa công bố chiếc vương miện và các vật phẩm dành cho tân hoa hậu trong đêm chung kết diễn ra ngày 16/9/2018. Theo đó, các vật phẩm đều toát lên ý tưởng 30 năm hội tụ hương sắc, với chủ đề “Ánh sáng của nhan sắc và trí tuệ”.

Chất liệu chủ đạo của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 là ngọc trai. Điểm nhấn là viên ngọc trai lớn ở chính giữa, kết hợp cùng 29 viên ngọc trai khác mang hàm ý hành trình 30 năm của HHVN đã được kết tinh và nâng tầm, trở thành biểu tượng hòa hợp của sắc đẹp và trí tuệ.
Bên cạnh 30 viên ngọc trai tạo dàn khung, trang trí phủ kín bề mặt vương miện là 3260 viên đá sapphire tông màu trắng và hồng, tượng trưng cho niềm tự hào Việt Nam với hơn 3260km bờ biển trải dài từ Bắc đến Nam.
Chiếc vương miện không chỉ thể hiện được nét đẹp thuần khiết và tâm hồn thanh cao của Hoa hậu Việt Nam 2018, mà còn đại diện cho những hoài bão, khát khao và ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay.
Chiếc quyền trượng cho tân hoa hậu được sử dụng chất liệu ánh vàng với điểm nhấn chính là logo và vương miện Hoa hậu Việt Nam.
Các vòng cung màu nhũ vàng được điểm tô bằng 8 viên kim cương Swarovsky lấp lánh. Trên đỉnh quyền trượng là kim cương Swarovsky 13 ly, đại diện cho uy quyền và vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ.
Tân hoa hậu sẽ bước những bước đi đầu tiên sau đăng quang trên đôi giày chủ đề “Ngọc trong đá”. Tổng số lượng đá crystal đính kết trên đôi giày lên tới hàng chục ngàn với nhiều kích cỡ khác nhau.
Cuối cùng, tân hoa hậu sẽ ngồi vào chiếc ghế đăng quang. Lấy cảm hứng từ chủ đề “Ánh sáng” của đêm chung kết và hình tượng nữ thần Mặt trời biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy, ghế đăng quang có họa tiết hình tia sáng mặt trời màu vàng đồng, được trang trí bằng 30 viên kim cương Swarovsky nhập khẩu từ Mỹ, tượng trưng cho cột mốc lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Theo HHVN

Có thể bạn quan tâm