Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hạnh rạng rỡ ngày trở về

Hoa hậu Qúy bà Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hạnh rạng rỡ ngày trở về

Sau hành trình tuyệt vời tại cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế Mrs World 2022 tại Mỹ, Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Bích Hạnh  đã chính thức trở về Việt Nam, vỡ òa hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

 

 Vào lúc 21h30 ngày 20/12 Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, Top 15 Mrs World 2022 Nguyễn Thị Bích Hạnh đã đáp chuyến bay từ Las Vegas, Mỹ về TP.HCM mang theo 7 kiện hành lý trong chuyến bay kéo dài 46 tiếng đồng hồ .

Xuất hiện rạng rỡ cùng chiếc vương miện Women’s Power của Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 sau chuyến bay dài, Bích Hạnh háo hức khi được trở về nhà sau gần nửa tháng “chinh chiến” nơi xứ người với nụ cười hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ

Đáp chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất TP Hồ Chí Minh, Bích Hạnh được đông đảo người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Trước những tình cảm yêu mến của người thân, bạn bè và người hâm mộ, Bích Hạnh không giấu nổi sự xúc động khi chia sẻ: Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn vì trong hành trình chinh phục giấc mơ của mình tại Mrs World 2022 luôn có sự đồng hành của các bạn, những người đã luôn theo dõi, ủng hộ, động viên tinh thần và cho tôi những lời khuyên hết sức chân thành trong quá trình tham gia cuộc thi. Mặc dù không chinh phục được ngôi vị cao nhất của Mrs World năm nay, nhưng tôi tin mình đã là người chiến thắng trong lòng mọi người và với cương vị tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, tôi hứa sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của một hoa hậu không để mọi người phải thất vọng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Trước ngày sang Mỹ dự thi Mrs World 2022, Bích Hạnh chỉ có một tuần để chuẩn bị cho hành trình “chinh chiến” tại đấu trường Quốc tế sau đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 diễn ra tối ngày 4/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh, có lẽ vì vậy mà người đẹp đã không thể đạt thành tích cao như kỳ vọng, song Nguyễn Thị Bích Hạnh đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam khi đạt thành tích Top 15 chung cuộc. Ngoài ra, trong đêm trao giải Mrs World 2022 diễn ra vào ngày 16/12 của cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hạnh đã được xướng tên đầu tiên với giải thưởng “Người đẹp thời trang” do Nhà thiết kế bình chọn, với đặc quyền được chụp hình với các thiết kế mới nhất cho Nhà thiết kế nổi tiếng Manish Vaid.

Trở về nước sau khi tham gia đấu trường quốc tế, Bích Hạnh sẽ bắt đầu hành trình mới với cương vị tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 bằng việc dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện để hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu đương nhiệm trong nước,  bởi lẽ từ lúc đăng quang người đẹp đã phải gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ tham gia cuộc thi Mrs World 2022 mà chưa có thời gian nhiều để tham gia các hoạt động trong nước.

Đêm chung kết Mrs World 2022 được diễn ra lúc 17h ngày 17/12 (theo giờ Las Vegas) với chiến thắng thuyết phục thuộc về Hoa hậu Sagram Kousha đến từ Ấn Độ, ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Mrs Polynesia và Mrs Canada.

 

Gia Bảo (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm