Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Quốc Tế Đỗ Trần Khánh Ngân cùng mẹ vinh dự diện kiến Đức Giáo Hoàng tại Thái Lan

Hoa hậu Quốc Tế Đỗ Trần Khánh Ngân cùng mẹ vinh dự diện kiến Đức Giáo Hoàng tại Thái Lan

Cựu Hoa hậu thế giới – Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân vừa vinh dự là nghệ sỹ tham gia chương trình gặp Đức Giáo Hoàng tại Thái Lan. Cùng đi với Khánh Ngân có mẹ của cô và phái đoàn Việt Nam.

Đỗ Trần Khánh Ngân (20)

Đỗ Trần Khánh Ngân (15) (1)

Đức Giáo Hoàng Phanxico thực hiện chuyến Tông du tại Thái Lan từ ngày 20 – 22/11/2019 theo lời mời của Hội Đồng Giám Mục Thái Lan.

Đỗ Trần Khánh Ngân (4) Đỗ Trần Khánh Ngân (7) Đỗ Trần Khánh Ngân (8) Đỗ Trần Khánh Ngân (9)

Trong chuyến đi này, Đức Thánh Cha sẽ thăm hỏi chính khách, hoàng gia và các nhà thờ Công giáo. Đồng thời cũng tổ chức Thánh lễ tại sân vận động cho người công giáo tại TL và nước ngoài tham dự. Giáo hoàng Francis sẽ gặp em họ Sivori, nữ tu đã sống ở Thái Lan hơn 50 năm, khi tới thăm quốc gia Đông Nam Á cuối tháng này.

Đỗ Trần Khánh Ngân (10) Đỗ Trần Khánh Ngân (12) Đỗ Trần Khánh Ngân (13) (1) Đỗ Trần Khánh Ngân (11)

Công ty Du Lịch Việt (DLV) được ủy thác tổ chức chính thức cho các đoàn từ Việt Nam sang với số lượng trên 3000 vé mời.

Đỗ Trần Khánh Ngân (14) Đỗ Trần Khánh Ngân (15) (1)

Từ Việt Nam, người công giáo cũng hết sức hạnh phúc với đức tin khi được diện kiến Đức Thánh Cha. Gia đình của Khánh Ngân cũng là những con chiên của Chúa. Nên Khánh Ngân và mẹ cho là mình rất được hồng ân khi có dịp sang Thái dự sự kiện này.

Đỗ Trần Khánh Ngân (21) Đỗ Trần Khánh Ngân (16)

Bên cạnh việc tham dự thánh lễ của Đức Giáo Hoàng Phanxico, Khánh Ngân và những người Việt khác đã được tham quan các điểm du lịch tại Thái Lan, cũng như các nhà thờ nổi bật ở các thành phố như Bangkok, Pattaya, Ayuthaya….để hiểu hơn về đời sống đức tin của người công giáo tại Thái Lan –xứ sở của Phật Giáo.

 

Lê Vũ

 

 

Có thể bạn quan tâm