Về trang chủ Giải trí HOA HẬU KHÁNH VÂN ỦNG HỘ CỘNG ĐỒNG LGBT THÔNG QUA VLOG ĐẦU TIÊN

HOA HẬU KHÁNH VÂN ỦNG HỘ CỘNG ĐỒNG LGBT THÔNG QUA VLOG ĐẦU TIÊN

Mới đây, thông qua trang cá nhân và Bamby’s Vlog, Hoa hậu Khánh Vân bật mí với khán giả về món quà đặc biệt tặng mẹ nhân ngày 08/03, đồng thời cô cũng chia sẻ nhiều thông tin về “hội chị em” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoa Hau Khanh Van (1) Hoa Hau Khanh Van (2)

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân từng công bố nhiều hình ảnh bên cạnh gia đình. Mẹ là người luôn đồng hành với Hoa hậu Khánh Vân, gần đây nhất cả hai mẹ con cùng nhau phát nước rửa tay cho người dân quanh khu vực đang sinh sống. Vì vậy, nhân ngày 08/03, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một tấm thiệp nhỏ để tặng mẹ. Cô tâm sự: “Vân biết là mẹ thích những món quà thực tế, có thể sử dụng được. Tất nhiên là Vân cũng sẽ tặng mẹ một món quà giá trị hơn, nhưng Vân muốn tự tay làm tấm thiệp này tặng mẹ. Tấm thiệp đơn giản thôi, không đẹp đâu, nhưng đó là tình cảm mà Vân muốn gửi đến mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn bên con và yêu thương con”. Tấm thiệp được trang trí bằng hình trái tim vì “em là miss trái tim nên em sẽ làm những gì liên quan đến trái tim”, thay vì hình bông hoa thường thấy trong ngày 08/03.

Hoa Hau Khanh Van (3)

Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng công bố Bamby’s Vlog đầu tiên của mình và kể về “hội chị em”. Trong vlog, Hoa hậu Khánh Vân thoải mái chia sẻ về Hương Ly – Top 5 HHHVVN 2019 “vẫn quyết tâm hỏi cho bằng được chị có xỉu thiệt không”, “nữ hoàng ăn hoàng” Tường Linh – Top 15 HHHVVN 2019… và nhớ về những ngày các thí sinh sinh hoạt tại ngôi nhà chung Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân còn bày tỏ sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT “hạnh phúc không phân biệt giới tính, cuộc sống này kiếm được hạnh phúc rất khó, miễn sao mình vui, hạnh phúc là được”. Cô còn thể hiện tình cảm với Hoa hậu Hương Giang vì “may mắn có chị là một phần thanh xuân của mình”. Ngoài ra, ở phần đầu vlog xuất hiện một nhân vật thú vị đó chính là con chó của Hoa hậu Khánh Vân, có tên là Mèo. Mèo là người bạn ở cùng gia đình Hoa hậu Khánh Vân suốt 7-8 năm qua.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang tập trung thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

 

Huy Vũ

 

Có thể bạn quan tâm