Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Khánh Vân tham gia talkshow mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hoa hậu Khánh Vân tham gia talkshow mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nam A Bank vừa phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức talkshow “Bí kíp” quản lý tài chính của phụ nữ hiện đại” với sự tham dự của các khách mời: Đại sứ Nhân ái Nam A Bank- HHHV Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, MC Đài truyền hình TP.HCM Ngô Như Quỳnh. 

 MC Đào Duy, MC Ngô Như Quỳnh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, ông Hoàng Việt Cường

Phụ nữ thời hiện đại bên cạnh nhan sắc, ngoại hình còn được tôn vinh bởi trí tuệ, khả năng làm chủ cuộc sống. Họ đã sẵn sàng thử thách bản thân, tạo lập sự nghiệp, trong đó chìa khóa thành công có phần đến từ khả năng quản lý tài chính để luôn là người phụ nữ hạnh phúc.

Theo đó, Nam A Bank vừa phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức talkshow “Bí kíp” quản lý tài chính của phụ nữ hiện đại. Talkshow này có sự tham dự của các khách mời: Đại sứ Nhân ái Nam A Bank- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, MC Đài truyền hình TP.HCM Ngô Như Quỳnh.

Ông Hoàng Việt Cường và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân

Dù là một người mẹ hay là một hoa hậu còn độc thân, họ là hình ảnh của mẫu người phụ nữ hiện đại: Luôn rạng ngời, tự tin, hạnh phúc, làm chủ tài chính. Mỗi người đều có những “bí kíp” riêng, thú vị về quản lý tài chính làm sao cho hiệu quả. Theo đó, tại chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, MC Đài truyền hình TP.HCM Ngô Như Quỳnh đã có những chia sẻ thiết thực về cách quản lý tài chính hiệu quả để tạo lập cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của ông Hoàng Việt Cường- Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank.

Ông Cường chia sẻ: “Phụ nữ ngày nay đã khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của mình khi ngày càng thành công trong sự nghiệp. Phụ nữ luôn nhận được sự quan tâm của xã hội, ngày càng nhiều tổ chức doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước có nhiều chương trình, chính sách nhằm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”.

Đại diện Báo Tuổi Trẻ tặng quà cho các khách mời

Đơn cử, tại Nam A Bank, bên cạnh việc thường xuyên triển khai những chương trình tri ân khách hàng nữ nhân các dịp Lễ, Tết, từ nhiều năm nay, Nam A Bank còn triển khai nhiều hoạt động tri ân Khách hàng nữ đã luôn tin tưởng, sử dụng các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng, đó là triển khai gói sản phẩm Happy Lady với những ưu đãi đặc quyền dành cho phụ nữ như: Tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi tiền vay; Miễn, giảm nhiều loại phí dịch vụ; Miễn phí thường niên trong 3 năm đầu sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank…

Cùng với đó, nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Nam A Bank còn triển khai nhiều hoạt động tri ân như: Dành 1.000 quà tặng trị giá hơn 400 triệu đồng cho khách hàng cá nhân nữ, hàng trăm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Ngoài ra, đây cũng là dịp Nam A Bank  kỷ niệm 28 năm thành lập (21/10/1992-21/10/2020). Theo đó, Nam A Bank triển khai hàng loạt chương trình chào mừng sinh nhật với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng;

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Với phương châm “Đẩy mạnh kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng”, Nam A Bank thường xuyên triển khai các chương trình mang ý nghĩa thiết thực nhằm đồng hành cùng khách hàng tháo gỡ khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Đặc biệt, nhân dịp 20/10, Nam A Bank phối hợp cùng Báo Tuổi trẻ tổ chức talk show trên và nhiều chương trình ưu đãi nhằm thể hiện sự tri ân, quan tâm đến một nửa thế giới. Hy vọng các chị em sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và luôn là những người phụ nữ Hạnh phúc”.

 

Lê Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm