Về trang chủ Thời trang Nhân vật Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi thể hiện tinh thần hiếu khách khi đón tiếp đoàn Miss World Organization

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi thể hiện tinh thần hiếu khách khi đón tiếp đoàn Miss World Organization

Vừa qua, đoàn Miss World Organization đã đến Việt Nam để tham dự họp báo Mr World Vietnam và Vietnam Beauty Fashion Fest All Star. Bên cạnh sự xuất hiện của các vị khách quốc tế là sự đón tiếp chu đáo của đoàn Việt Nam, trong đó có hoa hậu Ý Nhi rất tích cực chào đón, giới thiệu văn hoá Việt Nam đến đoàn.

Sáng ngày 18/9, Đương kim Miss World Vietnam Huỳnh Trần Ý Nhi đã cùng với Á hậu Đào Hiền và bà Phạm Kim Dung có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón bà Julia Morley – Chủ tịch Miss World. Cũng tại đây, vào ngày hôm sau, Nàng hậu tiếp tục đón thêm Đương kim Miss World Krystiná Pyszkovvá, Miss World 2021 Karolina Bielawska, Miss World 2019 Tonni-Ann Singh và Mr World 2019 Jack Heslewood. Bên cạnh đó, Huỳnh Trần Ý Nhi còn đón thêm các người đẹp Miss World của các nước khác nhau, trong đó có Miss World Caribbean, Europe, Oceania, Asia, America và Africa.

Nàng hậu đã thể hiện tinh thần dân tộc Việt Nam khi diện trang phục áo dài truyền thống cùng với tinh thần hiếu khách và sự nhiệt tình vốn có của con người Việt Nam, điều này đã gây ấn tượng tích cực đối với đoàn Miss World Organization.

Sáng ngày 20/6, Người đẹp gốc Bình Định cùng với ekip đã tiếp tục đón đoàn Miss World Organization tại trụ sở công ty Sen Vàng. Tại đây, khi được gặp mặt và giao lưu cùng với đoàn Miss World Organization, nàng hậu sinh năm 2002 Huỳnh Trần Ý Nhi đã có cơ hội giới thiệu và quảng bá văn hóa và con người Việt Nam.

Hoa hậu Ý Nhi tham gia thiện nguyện tại Làng SOS

Sau khi đã trò chuyện và giao lưu tại Sen Vàng, vào chiều cùng ngày, Hoa hậu Miss World Vietnam Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, và đoàn Miss World Organization đã tiếp tục di chuyển đến Làng trẻ SOS tại Thành phố Hồ Chí Minh để gặp mặt và sẻ chia cùng với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong chuyến thiện nguyện lần này, Hoa hậu Ý Nhi đã trò chuyện, tham gia các hoạt động vui chơi cùng các em nhỏ, mang đến tiếng cười và niềm hạnh phúc cho các em.

Tại đây, Ý Nhi đã thực hiện sứ mệnh Sắc đẹp vì mục đích cao cả khi gửi tặng cho các em nhỏ nhiều phần quà ý nghĩa cùng với số tiền mặt 220 triệu đồng với mong muốn có thể phần nào san sẻ khó khăn với các em. Thông qua chuyến đi thiện nguyện này, Ý Nhi mong muốn hành động của mình có thể phần nào lan toả đến cộng đồng để có thể chung tay và giúp đỡ các bạn nhỏ có mảnh đời kém may mắn.

Sau khi kết thúc chuyến thiện nguyện tại làng SOS, đoàn MWO vẫn sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để tham gia họp báo của Mr World Vietnam và sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest All Stars. Sự góp mặt của đoàn MWO sẽ làm cho 2 sự kiện sẽ rất đáng để mong đợi, đặc biệt là với sự xuất hiện của Mr World 2019 Jack Heslewood và Chủ tịch Miss World – Bà Julia Morley.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm