Về trang chủ Thời trang Nhân vật Hoa hậu Hòa bình Venezuela mặc áo dài

Hoa hậu Hòa bình Venezuela mặc áo dài

Hoa hậu Hòa bình Venezuela 2023 – Valentina Martínez nhận nhiều lời khen ngợi khi đăng tải hình ảnh mặc áo dài, đội nón lá. Cô sẽ sang Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 vào tháng 10.

Ngày 31/5, Hoa hậu Hòa bình Venezuela 2023 Valentina Martínez đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô mặc áo dài, nón lá, thu hút sự chú ý của fan Việt. Người đẹp diện bộ áo dài kín đáo tông màu tím và đội nón lá.

Tạo hình dịu dàng và nền nã của Valentina Martínez nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả Việt Nam. Trước đó, nhiều người đẹp Hoa hậu Hòa bình Thái Lan cũng mặc áo dài, tuy nhiên gây tranh cãi vì quá hở hang, không phù hợp.

Valentina Martínez cũng mặc áo dài khi tới thăm Đại sứ quán Việt Nam ở Venezuela và thích thú khi tự tay làm các món ăn truyền thống của Việt Nam. “Cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam vì đã chào đón nhiệt tình và giúp tôi trải nghiệm văn hóa truyền thống của các bạn. Hẹn gặp lại Việt Nam”, cô viết.

Valentina Martinez đăng quang danh hiệu Miss Grand Venezuela 2023 và trở thành đại diện chính thức của Venezuela tại Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức vào tháng 10 tại Việt Nam.

Valentina Martinez năm nay 22 tuổi. Người đẹp có bằng Truyền thông Xã hội và là một vũ công, cô có sở thích du lịch, tự mô tả mình là phụ nữ có trách nhiệm và quyết tâm
Người đẹp có gương mặt cá tính, hiện đại cùng thân hình nóng bỏng đậm chất Latinh.
Vẻ đẹp nóng bỏng của Valentina Martínez được nhận xét phù hợp tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hiện tại, Valentina Martínez cũng đang được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá là ứng cử viên tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tại Việt Nam.

Venezuela từ lâu vốn được xem là “cường quốc sắc đẹp” với thành tích ấn tượng ở đấu trường quốc tế. Tại sân chơi Miss Grand, Venezuela cũng có thành tích tốt trong suốt nhiều năm qua.

Họ đã một lần đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào năm 2019 với chiến thắng của người đẹp Valentina Figuera. Cô cũng được đánh giá là một trong những Hoa hậu Hòa bình Quốc tế giữ được sức hút với công chúng trong nhiều năm qua.

Năm 2022, Venezuela từng cử tới đấu trường Miss Grand một người đẹp ấn tượng đó là Luiseth Materán. Chung cuộc, cô giành vị trí Á hậu 3, tiếp tục giữ vững chuỗi thành tích tốt của Venezuela ở Hoa hậu Hòa bình.
Fan sắc đẹp ở quê nhà hy vọng Valentina Martínez tiếp tục lập thành tích cao cho Venezuela ở cuộc thi năm nay.

Theo Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm