Về trang chủ Giải trí Hoa hậu Áo Dài Kim Oanh Phan gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp tại sự kiện

Hoa hậu Áo Dài Kim Oanh Phan gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp tại sự kiện

Xuất hiện tại một sự kiện cuối tuần qua, hoa hậu Áo dài Kim Oanh Phan gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, thần thái đầy tự tin, cuốn hút.

Sẽ không ngoa để nói rằng thời gian dường như đã lãng quên nàng hậu xinh đẹp, thế nên dù đăng quang ngôi vị hoa hậu Áo dài tại Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đến nay nhan sắc của cô ngày càng rực rỡ.

Theo thời gian, hoa hậu Kim Oanh Phan không chỉ đẹp hơn mà còn thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Nàng hậu sớm khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp tại Mỹ.

Bản thân nàng hậu cũng chính là một hình mẫu phụ nữ hiện đại, tiếp lửa cho chị em phụ nữ nỗ lực hơn để hoàn thiện bản thân, tự tin và hạnh phúc với những gì mình đang có. Dù bận rộn đến đâu, hoa hậu Kim Oanh Phan vẫn luôn ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, nuôi dưỡng những tư duy tích cực và sẵn sàng giao lưu, kết nối, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh thời gian dành cho công việc, hoa hậu Kim Oanh Phan vẫn giữ kết nối với ban tổ chức Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant và nhiều anh chị em nghệ sĩ. Cô cũng là cái tên được ban tổ chức nhiều chương trình gửi lời mời tham dự các sân chơi, chương trình văn hóa nghệ thuật.

Song song với hoạt động kinh doanh, với lợi thế diện mạo và sự chuyên nghiệp trong công việc, hoa hậu Kim Oanh Phan cũng thường xuyên được các doanh nghiệp, thương hiệu mời làm đại diện hình ảnh.

Vừa qua, nàng hậu trở về nam Cali để tham dự các sự kiện ra mắt phim của các nghệ sĩ thân thiết. Dù đã rời nơi đây 3 năm để thuận tiện cho công việc song nàng hậu vẫn luôn yêu thích không khí, con người tại Cali và luôn sẵn lòng sắp xếp thời gian để cùng hội ngộ bạn bè.

Xuất hiện tại sự kiện, hoa hậu Kim Oanh Phan gây ấn tượng với hình ảnh vô cùng sang trọng, lộng lẫy với chiếc váy dạ hội đuôi cá, khoe khéo chỉ số hình thể đáng mơ ước.

Nàng hậu nở nụ cười tươi, luôn thân thiện với tất cả mọi người. Có lẽ đây cũng chính là lý do để hoa hậu Kim Oanh Phan luôn nhận được sự yêu mến của công chúng.

 

G.V (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm