Về trang chủ Thể thao Bóng đá HLV U22 Thái Lan nói gì về vụ ẩu đả có 1-0-2 với Indonesia ở chung kết SEA Games 32?

HLV U22 Thái Lan nói gì về vụ ẩu đả có 1-0-2 với Indonesia ở chung kết SEA Games 32?

HLV U22 Thái Lan nói gì về vụ ẩu đả có 1-0-2 với Indonesia ở chung kết SEA Games 32?

Trước khi bước vào trận chung kết gặp U22 Indonesia, U22 Thái Lan được đánh giá nhỉnh hơn về mặt kinh nghiệm. Tuy nhiên, trên thực tế, đội bóng xứ Vạn đảo mới là những người tạo nên dấu ấn và đánh bại đối thủ với tỉ số 5-2. Không những thế, U22 Thái Lan đã phải thi đấu thiếu người khi phải nhận một loạt thẻ đỏ.

Thất bại cay đắng trong trận chung kết SEA Games 32, HLV trưởng U22 Thái Lan cho biết: “Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ bóng đá vì chúng tôi không thể đạt được mục tiêu. Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng có rất nhiều yếu tố mà toàn đội phải chấp nhận rằng mình đã làm không làm tốt vào thời điểm đó. U22 Thái Lan cần phải rút kinh nghiệm và phải sửa chữa sai lầm. Đây là một bài học quan trọng cho bản thân tôi cũng như các cầu thủ trong đội”.

“Thực ra, bước ngoặt của trận đấu đến từ bàn thua thứ 3. Nó khiến chúng tôi bị xuống tinh thần và thua thêm. Dù có thời điểm tôi nghĩ rằng U22 Thái Lan có thể vực dậy tuy nhiên những chiếc thẻ đỏ đã khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn”, thuyền trưởng của U22 Thái Lan cho biết thêm.

Về chuyện xô xát khi hiệp phụ đầu tiên vừa diễn ra, HLV Issara Sritharo cho biết: “Đây có thể là cảm xúc chung của trận đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ phải kiểm soát bản thân. Tôi không thể tham gia đám lộn xộn và can ngăn được. 

Dẫu vậy, khi trận đấu kết thúc, cả hai đội không có vấn đề gì. Chúng ta không nên để ra xô xát vì nó sẽ ảnh hưởng tới những người hâm mộ và các các cầu thủ.

Tôi hy vọng rằng các cầu thủ của tôi sẽ sớm phục hồi hoàn toàn để trở về phục vụ CLB. Có thể sẽ có những tranh cãi liên quan đến vấn đề xô xát tuy nhiên đó là một bài học. Các cầu thủ trẻ cần phải học cách kiểm soát bản thân để tránh rơi vào những tình huống tương tự”.

Với việc để thua U22 Indonesia ở trận chung kết, U22 Thái Lan đã có hai lần liên tiếp về nhì tại SEA Games. Trước đó, tại SEA Games 31, U22 Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Mano Polking đã để thua U22 Việt Nam ở trận chung kết.

Theo Art Times

Có thể bạn quan tâm