Về trang chủ Thể thao HLV Park Hang-seo: Nhận được thư mời tham dự hội thảo từ FIFA

HLV Park Hang-seo: Nhận được thư mời tham dự hội thảo từ FIFA

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) gửi lời mời HLV Park Hang-seo tới nước Anh trong tháng 9/2018, tham dự sự kiện dành cho các HLV tuyển Quốc gia, các chuyên gia hàng đầu thế giới hội thảo về công tác tổ chức sau kỳ World Cup 2018.

Được biết, đây là hội thảo vô cùng quan trọng của FIFA, được những người đứng đầu Liên đoàn chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm tổng kết, đánh giá về kỹ thuật-chiến thuật tại giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

HLV Park Hang-seo vinh dự nhận được lời mời dù tất cả biết rằng, tuyển Việt Nam không được tham dự World Cup 2018. Sở dĩ, FIFA quyết định mời ông thầy người Hàn Quốc bởi họ chứng kiến được kỳ tích mà thầy Park làm được cho lứa U23 Việt Nam hồi đầu năm 2018 trên đất Trung Quốc, sau đó là ASIAD 2018 với lứa Olympic đầy hứa hẹn.

Kì tích mà HLV Park Hang-seo làm được cho lứa U23 Việt Nam hồi đầu năm 2018 trên đất Trung Quốc, sau đó là ASIAD 2018 với lứa Olympic tạo được sự chú ý của FIFA.

Điều này cũng chứng tỏ rằng, FIFA đang đánh giá rất cao bóng đá Việt Nam, tạo điều kiện cho bóng đá Việt Nam tiếp cận với các tuyển quốc gia hàng đầu thế giới. Hiện tại, bóng đá Việt Nam không còn là ẩn số với bạn bè quốc tế nữa, màn trình diễn của các cầu thủ gây tiếng vang lớn trên thế giới.

Vì thế, sự kiện lần này, HLV Park Hang-seo cần phải cố gắng tiếp thu những kinh nghiệm về kỹ-chiến thuật được truyền tải từ các HLV hàng đầu thế giới, để giúp cho bóng đá Việt Nam duy trì thành công. Phía trước là lèo lái thành công chặng đường tham gia AFF Cup 2018 vào tháng 11/2018.
Theo Bongda-Thethaovanhoa

Có thể bạn quan tâm