Về trang chủ Thể thao HLV Park Hang Seo: Đừng quá gay gắt, có giây phút tôi cảm thấy bất lực khi diễn biến trận đấu không như ý

HLV Park Hang Seo: Đừng quá gay gắt, có giây phút tôi cảm thấy bất lực khi diễn biến trận đấu không như ý

Trở về từ Indonesia, HLV Park Hang Seo đã có những trải lòng về hành trình của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.

Sau trận thua Olympic Hàn Quốc rồi UAE ở 2 trận cuối tại ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo nhận những lời chỉ trích nặng nề từ một số người hâm mộ. Nhiều người chỉ trích chiến thuật của ông trong trận gặp Hàn Quốc, hình ảnh ông thoáng cười khi đội nhà thua trận.

“Tôi không biết tiếng Việt. Tôi cũng không chịu quá nhiều áp lực từ dư luận Việt Nam”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến với VnExpress.

Chỉ vì mấy giây lỡ cười trong vô thức như thế này tại trận thua 1-3 trước Olympic Hàn Quốc mà HLV Park Hang Seo bị người hâm mộ ném đá tơi bời.

“Với bất cứ kết quả nào của đội bóng cũng có nhiều luồng ý kiến khác nhau, từ chuyên gia đến người hâm mộ. Tôi không nghe được thông tin gì từ báo Việt Nam, nhưng công ty quản lý của tôi vẫn cung cấp thông tin hàng ngày. Tôi không để tâm lắm đến chuyện này, nhưng cũng có những yếu tố gây hiểu lầm, chẳng hạn như Facebook. Tôi không dùng Facebook và việc mạo danh khiến tôi nổi giận”.

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất thật về hành trình cùng Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018. Trong đó, vị chiến lược gia người Hàn đã không giấu diếm khi được hỏi về khoảnh khắc ông nở nụ cười trong trận đấu với Olympic Hàn Quốc.

“Vừa vào trận, chúng ta thua bàn quá sớm. Bàn thua đó càng khiến các cầu thủ mất tự tin hơn nữa. Khi đó, tôi đã quay qua nói với các trợ lý là kế hoạch của chúng ta đã không được như ý. Tôi cũng không biết tại sao lúc đó lại cười như thế. Tôi mong mọi người đừng quá gay gắt với hành động đó của tôi. Đó có lẽ là một giây phút tôi cảm thấy bất lực”, HLV Park Hang Seo lý giải.

Tại ASIAD 2018 diễn ra trên đất Indonesia, Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã giành được vị trí thứ 4 chung cuộc, vị trí cao nhất của bóng đá Việt Nam trong các kỳ Á vận hội kể từ khi hội nhập trở lại.

Ngoài ra, Olympic Việt Nam cũng xác lập những kỷ lục như đội bóng giữ sạch lưới cho tới vòng bán kết của giải đấu. Hay lần đầu tiên toàn thắng tại vòng bảng ở một kỳ Á vận hội.
Theo Vnexpress-Trithuctre-Bongda

Có thể bạn quan tâm