Về trang chủ Thể thao HLV FLC Thanh Hóa: Sai lầm kép của Bùi Tiến Dũng là bài học lớn

HLV FLC Thanh Hóa: Sai lầm kép của Bùi Tiến Dũng là bài học lớn

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép của thủ môn Bùi Tiến Dũng, khiến FLC Thanh Hóa đánh mất chức vô địch Cúp QG 2018 vào tay B.Bình Dương. Bên cạnh đó, HLV của FLC Thanh Hóa cũng không tiếc lời khen ngợi cách mà Becamex Bình Dương giành chức vô địch Cúp QG Sư tử trắng 2018 đầy thuyết phục.

Sở hữu đội hình đồng đều, chất lượng hơn, FLC Thanh Hóa đã chủ động nhập cuộc với thế trận tấn công lấn lướt. Tuy nhiên, trong một ngày mà thủ chơi tệ hại, đặc biệt là thủ thành Bùi Tiến Dũng, đội bóng xứ Thanh đã thúc thủ với tỷ số 1-3.

Sai lầm kép của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã làm cho FLC Thanh Hóa đánh mất chức vô địch.

Ngay phút thứ 16, Bùi Tiến Dũng đã lóng ngóng đẩy bóng thẳng về lưới nhà sau cú tạt bóng không quá nguy hiểm từ bên cánh phải của Tô Văn Vũ. Tới phút 65, anh lại phạm sai lầm khi chuyền bóng trúng chân Tô Văn Vũ đi thẳng về lưới nhà, nâng tỷ số lên 3-1 cho đội bóng đất Thủ. Ngay như ở bàn thua thứ 2 (phút 37), hàng thủ cũng không bọc lót tốt cho nhau, tạo điều kiện cho Hồ Sỹ Giáp ghi bàn….

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép của thủ môn Bùi Tiến Dũng, khiến FLC Thanh Hóa đánh mất chức vô địch Cúp QG 2018 vào tay B.Bình Dương. Bên cạnh đó, HLV của FLC Thanh Hóa cũng không tiếc lời khen ngợi cách mà B.Bình Dương giành chức vô địch Cúp QG Sư tử trắng 2018 đầy thuyết phục.

“Đây là bài học lớn cho Tiến Dũng bởi với một cầu thủ trẻ, chơi một trận chung kết của giải đấu rất khốc liệt chứ không phải cấp trẻ nên sai sót rất dễ xảy ra. Hôm nay, Tiến Dũng có trạng thái tâm lý không tốt” -HLV Nguyễn Đức Thắng cho hay.

HLV Nguyễn Đức Thắng an ủi Bùi Tiến Dũng sau trận đấu với những sai lầm nghiêm trọng của thù môn Bùi Tiến Dũng.

“Tôi xin chúc mừng B.Bình Dương. Trước trận đấu, tôi đã lường trước khó khăn. Mặc dù họ còn trẻ nhưng có nhiều cầu thủ dày dặn kinh nghiệm và đầy bản lĩnh. Họ đã dìu dắt các cầu thủ trẻ vượt qua thời khắc khó khăn. Đó là tâm thế của một nhà vô địch khi tận dụng sai sót của FLC Thanh Hóa để có chiến thắng ngày hôm nay” -ông Thắng cho biết thêm.

HLV của FLC Thanh Hóa cũng khá tiếc nuối về trận thua 1-3 trước B.Bình Dương, song xem đó đã là quá khứ và hướng đến mùa giải sau. “Không tiếc nuối cũng không phải, nhưng để quá tiếc nuối thì không vì một trận đấu đã trôi qua rồi. Những gì đã xảy ra sau tiếng còi kết thúc trận đấu đã là quá khứ rồi, không nghĩ ngợi gì nữa” -ông chốt lại.
Theo Kienthuc

Có thể bạn quan tâm