Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Hát giữa mùa Xuân với Storii Concert 02 – “Người giữ mùa xuân”

Hát giữa mùa Xuân với Storii Concert 02 – “Người giữ mùa xuân”

Ngày 24 25/2/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt thuộc thương hiệu Storii Concert mang tên Storii Concert 02Người giữ mùa xuân”.

tm-img-alt

Storii Concert là thương hiệu biểu diễn của Storii với concept là những câu chuyện xuyên suốt, độc nhất được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc đẹp đẽ trong không gian được kiến tạo để tôn thờ cảm xúc.

Tiếp nối câu chuyện thành công của STORII CONCERT 01 – “NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH”, vào những ngày đất trời giao mùa, Storii lại hân hoan chuẩn bị cho câu chuyện tiếp theo mang tên “Người giữ mùa xuân; Rằng đã đến lúc ta rũ bỏ những muộn phiền ngày cũ, để dọn lòng đón một mùa mới tràn về, bởi “mùa xuân” là mùa của khởi nguyên, của sự bắt đầu, của những điều tươi đẹp nhất.

Mùa xuân năm sau, khi những cơn mưa rào xuất hiện báo hiệu kết thúc tiết “lập xuân” và khởi đầu tiết “vũ thủy”, Storii lại mời khán giả yêu nhạc đến với một không gian âm nhạc – nơi có đầy đủ những trầm bổng của mùa xuân, với bốn giọng ca của bốn người đàn ông, trong một cuộc đối thoại âm nhạc đầu tiên và độc nhất“Người giữ mùa xuân”.

tm-img-alt

 Người đầu tiên là , chàng trai trẻ với giọng hát nồng nàn như nắng ấm, đại diện cho một thế hệ những người trẻ tràn đầy khát khao yêu và sống, người sẽ kể những câu chuyện tình tươi mới, lãng mạn mà cũng đầy ám ảnh.

tm-img-alt

LÊ HIẾU, người đàn ông mang giọng hát dịu dàng, nhẹ tênh, bình thản như dòng nước hiền hòa, mà bên dưới lại nhiều nỗi niềm chất chứa của một người đàn ông trưởng thành.

tm-img-alt

HÀ ANH TUẤN, giọng ca tự do tự tại và đầy kiêu hãnh như một cơn gió của mùa mới, người lưu giữ thanh xuân và vạn điều mơ mộng của tuổi trẻ trong những câu chuyện âm nhạc của mình.

tm-img-alt

Và danh ca TUẤN NGỌC, giọng ca vượt thời gian, đầy trầm mặc suy tư như một gốc cây lâu năm chờ mùa thay lá, người mang tiếng hát hào hoa mà ung dung, điềm nhiên như nói hộ nỗi niềm của bao thế hệ người yêu nhạc Việt.

Lần đầu tiên, họ cùng đứng trên một sân khấu, cùng nhau kể câu chuyện về “Mùa Xuân” bằng những lời tự sự và bằng những màn kết hợp độc nhất. Thanh xuân của nhiều thế hệ được gói ghém trong giọng hát của họ, họ chính là những “người giữ mùa xuân” của các thế hệ yêu nhạc.

STORII CONCERT 02 – “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN”

Thời gian & địa điểm:24 & 25/02/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội

Sáng tạo bởi STORII

Tổ chức và sản xuất: VIET VISION

Tổng đạo diễn: CAO TRUNG HIẾU

Giám đốc sản xuất: VÕ ĐỖ MINH HOÀNG

Giám đốc âm nhạc: HOÀI SA

Chỉ huy dàn nhạc: TRẦN NHẬT MINH

 

 

Gia Anh 

Có thể bạn quan tâm