Về trang chủ Xã hội Tin tức Hàng chục cảnh sát kiểm tra Công ty tài chính Shinhan ở quận 1

Hàng chục cảnh sát kiểm tra Công ty tài chính Shinhan ở quận 1

Ngày 19-5, hàng chục cảnh sát kiểm tra Công ty tài chính Shinhan trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM), liên quan hoạt động cho vay.

Hàng chục cảnh sát kiểm tra Công ty tài chính Shinhan ở quận 1 - Ảnh 1.
Công an có mặt tại trụ sở Công ty tài chính Shinhan – Ảnh: MINH HÒA

Ngày 19-5, hàng chục cảnh sát của lực lượng Đội cảnh sát hình sự Công an quận 1, công an các phường trên địa bàn phối hợp kiểm tra Công ty TNHH MTV Shinhan trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Theo ghi nhận, nhiều cảnh sát có mặt bên trong trụ sở để kiểm tra và ghi lời khai các nhân viên của công ty liên quan hoạt động cho vay.

Phía trước công ty có gần chục xe cảnh sát đang đậu và nhiều lực lượng chức năng như công an khu vực, cảnh sát giao thông, bảo vệ dân phố.

Một cán bộ công an túc trực ở hiện trường cho biết đây là động thái của Công an quận 1 trong đợt kiểm tra nhiều công ty tài chính có trụ sở trên địa bàn.

Đến 14h, việc kiểm tra vẫn đang diễn ra, nhiều cảnh sát đã yêu cầu các nhân viên công ty tạm dừng hoạt động để phục vụ việc kiểm tra.

Hiện Công an quận 1 vẫn chưa cung cấp thông tin liên quan cuộc kiểm tra này.

Theo cảnh sát, động thái kiểm tra này diễn ra trong bối cảnh Công an TP.HCM và các quận, huyện, TP Thủ Đức đẩy mạnh rà soát, xử lý sai phạm tại nhiều công ty tài chính, thu hồi nợ trên địa bàn.

Hàng chục cảnh sát kiểm tra Công ty tài chính Shinhan ở quận 1 - Ảnh 3.
Công an quận 1 có mặt tại trụ sở Công ty Shinhan – Ảnh: MINH HÒA
Hàng chục cảnh sát kiểm tra Công ty tài chính Shinhan ở quận 1 - Ảnh 4.
Nhiều xe cảnh sát đậu trước trụ sở công ty này – Ảnh: MINH HÒA
Theo Báo tuổi trẻ

Có thể bạn quan tâm