Về trang chủ Chưa được phân loại Hàn Quốc: Triển lãm máy bay không người lái

Hàn Quốc: Triển lãm máy bay không người lái

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Triển lãm máy bay không người lái với chủ đề “Ngành công nghiệp máy bay không người lái-chuyến bay đến một thời đại mới” đã khai mạc ngày 11/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm thành phố Ilsan KINTEX 1.

Triển lãm do Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc (MOLIT) tổ chức, nhằm tạo cơ hội thúc đẩy mạnh mẽ ngành công nghiệp máy bay không người lái cũng như việc sử dụng máy bay không người lái ở Hàn Quốc.

MOLIT đã tích cực theo đuổi kế hoạch nhằm sớm thương mại hóa các công nghệ chế tạo máy bay không người lái ưu việt và mở rộng ngành này bằng các quy định linh hoạt, hỗ trợ tài chính và kết nối cung cầu.

Triển lãm máy bay không người lái với chủ đề "Ngành công nghiệp máy bay không người lái-chuyến bay đến một thời đại mới" đã khai mạc ngày 11/12.

Bên cạnh đó, MOLIT cũng liên tục hỗ trợ đội ngũ vận hành máy bay không người lái đặc thù cho các dự án cần thiết để thúc đẩy việc sử dụng máy bay không người lái trong các lĩnh vực công như quốc phòng, an ninh, môi trường, an toàn, đo lường…

Đến với triển lãm, du khách sẽ được chứng kiến những thành tựu của ngành công nghiệp máy bay không người lái tại Hàn Quốc, hướng phát triển trong tương lai và sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, sử dụng máy bay không người lái.

nhiều mẫu máy bay không người lái sử dụng cho các mục đích khác nhau như giám sát môi trường, phát hiện-chữa cháy rừng, bảo vệ bờ biển và khảo sát đất đai.

Tại đây, các nhà chế tạo và đào tạo sử dụng đã giới thiệu nhiều mẫu máy bay không người lái sử dụng cho các mục đích khác nhau như giám sát môi trường, phát hiện-chữa cháy rừng, bảo vệ bờ biển và khảo sát đất đai.

MOLIT cũng công bố kết quả thử nghiệm sử dụng máy bay không người lái trong khu vực đô thị. Trước đây, loại phương tiện này thường được sử dụng ở khu ngoại ô Hàn Quốc.
Theo TTXVN

Thủ tướng: Đất nước cần đội ngũ nông dân đổi mới, có kiến thức khoa học

Hiệp định USMCA: Mỹ-Mexico-Canada đã chính thức ký kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm